Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 3 mẫu tủ quần áo cho không gian nhỏ hẹp

Đỗ Đức Thành28/10/2018 - 20:32

Lượt xem 95

là một trong ba món đồ cơ bản trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình. Không gian phòng ngủ nhỏ khiến bạn không biết lựa chọn tủ như thế nào cho hợp lý? Đừng vội lo lắng bởi những thiết kế tủ quần áo thông minh mà bài viết chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn này.

Tủ quần áo sát trần

Việc sử dụng tủ quần áo sát trần sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian lưu trữ ở phía trong tủ. Những loại tủ quần áo này không chỉ có nhiều ngăn với diện tích linh hoạt khác nhau mà còn có cả thanh treo ngang phía trên giúp bạn giữ quần áo được phẳng phiu, không bị nhăn nhúm. Bạn nên lưu trữ những quần áo dày, ít mặc đến ở thanh treo này, để tiết kiệm diện tích lưu trữ và ít phải sử dụng đến. Loại tủ quần áo này kết hợp với thiết kế âm tường còn cho phép che đi được những điểm khuyết của không gian.

Tủ quần áo kiêm vách ngăn

Với một phòng ngủ có diện tích nhỏ việc để sắp xếp đủ mọi vật dụng trong phòng thật khó khăn. Vậy giải pháp cho bạn đó là thiết kế những vật dụng đa năng 2 trong 1, 3 trong 1. Vách ngăn nơi ngủ và nơi vệ sinh trong phòng ngủ, thiết kế kèm theo 1 tủ quần áo là ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Với một chiếc tủ quần áo kiêm vách ngăn bạn vừa tận dụng được tối đa không gian sống vừa đảm bảo được tính riêng tư cho phòng ngủ gia đình mình.

Tủ quần áo hiện đại cánh lùa

Tủ quần áo cánh lùa luôn nằm trong ưu tiên hàng đầu của các gia đình cho không gian phòng ngủ nhỏ hẹp. Tiết kiệm diện tích, không gây vướng víu, làm cho phòng ngủ thêm phần hiện đại. Đây là mẫu tủ quần áo khá tiện lợi mà bạn không thể bỏ qua nếu đang sở hữu một không gian phòng ngủ không mấy rộng rãi. Khi chọn mua tủ quần áo cánh lùa bạn nên chú ý đến ray cửa bởi đây chính là bộ phận quyết định trực tiếp đến độ bền của tủ quần áo.

Lựa chọn tủ quần áo là việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến kiến trúc tổng thể của phòng ngủ. Do đó, chọn tủ quần áo vừa đầy đủ chức năng vừa góp phần tô điểm cho phòng ngủ không phải là chuyện dễ dàng. Nếu bạn đang còn gặp vấn đề khó khăn trong chọn mua tủ quần áo phòng ngủ thì chắc chắn những gợi ý trong bài viết trên đây của chúng tôi sẽ phần  nào giúp bạn gỡ giải những vướng mắc đó.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn