Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lợi thế vượt trội của tủ quần áo không cạnh

Đỗ Đức Thành28/10/2018 - 19:58

Lượt xem 68

Trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình không thể thiếu đi được một chiếc để sắp xếp trang phục. Một chiếc tủ như thế nào sẽ phù hợp với gia đình bạn phụ thuộc rất lớn vào sự lựa chọn. Với một chiếc tủ quần áo không cánh đầy mới mẻ, bạn có thể khai thác được một loạt các tiện ích sau.

Tủ quần áo không cánh phù hợp với không gian phòng ngủ nhỏ

Không phải gia đình nào cũng  may mắn sở hữu một không gian phòng ngủ  rộng rãi để bài trí một chiếc tủ quần áo đồ sộ cho cả vợ và chồng , trong trường hợp này chiếc tủ quần áo không cánh sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Tủ quần áo không cánh có thiết kế mở, lược bỏ toàn bộ phần cánh cồng kềnh, không chiếm diện tích khi mở- đóng, giúp phòng ngủ gia đình bạn trở nên thông thoáng, dễ chịu hơn.

Tiết kiệm chi phí về vật liệu và các phụ kiện liên quan

Ưu điểm nổi bật có thể dễ dàng nhận thấy ở tủ quần áo cánh mở đó chính là tiết kiệm tối ưu về vật liệu gỗ và các loại phụ kiện cấu thành như bản lề, tay nắm, ray giảm thanh chấn, thanh trượt và một số chi tiết khác… Do vậy, tủ quần áo không cánh xét về giá thành luôn rẻ hơn rất nhiều so với những loại tủ quần áo khác, phù hợp với túi tiền đa số người tiêu dùng Việt. Đó là lý do giải thích vì sao tủ quần áo không cánh có sức tiêu thụ lớn đến vậy.

Linh hoạt trong bố trí khoảng cách giữa các hệ ngăn

Không giống như các tủ quần áo có thiết kế cánh đống, tủ quần áo không cánh có thể thay đổi linh hoạt các kệ giá phụ thuộc vào các phụ kiện mà bạn yêu cầu thiết kế thi công. Do vậy, sử dụng tủ quần áo không cánh, bạn không cần quá lo lắng về cấu tạo bên trong tủ, đem đến sự thuận tiện nhất cho bạn khi sắp xếp tủ quần áo.

Tủ quần áo không cánh góp phần mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ

Thiết kế tủ quần áo không cánh khác với những chiếc tủ quần áo truyền thống khác, góp phần mang đến cho không gian phòng ngủ gia đình bạn một vẻ đẹp hiện đại, cá tính. Chiếc tủ quần áo không cánh cho phép khoe ra những trang phục đa dạng về màu sắc sẽ là điểm nhấn nổi bật trong phòng ngủ mỗi gia đình.

Tủ quần áo không cánh sở hữu một thiết kế hiện đại đầy tiện ích thích hợp cho những không gian phòng ngủ nhỏ. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn mua tủ quần áo nào thì mẫu tủ quần áo không cánh có thể là gợi ý tuyệt vời.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn