Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tận dụng tối đa diện tích vali khi đi du lịch

Ngọc Anh26/10/2018 - 18:20

Lượt xem 70

Đi du lịch xa, du lịch dài ngày, việc đầu tiên mà bạn muốn làm là gì? Chắc hẳn là muốn mang cả thế giới vào trong vì sợ điểm đến thiếu thốn những vật dụng mà bạn cần có. Tuy nhiên thì diện tích vali bị giới hạn mà đồ thì lại nhiều vô kể, bạn định làm thế nào đây? Cách tốt nhất chính là tận dụng tối đa không-thừa-một-milimet nào trong vali đi du lịch!

Nguyên tắc xếp đồ trong vali du lịch

Vali du lịch thường có một khoang to bên cạnh các túi nhỏ chứa đồ nhỏ và bạn phải tận dụng được hết khoang chứa đồ này.

Lớp thứ nhất dành cho giày dép và các loại áo phông, áo thun.

Lớp thứ hai dành cho quần dài (jeans, kaki,..) cùng các loại váy.

Lớp thứ 3 là phụ kiện đi kèm cùng đồ đạc dành riêng cho công việc

Lớp trên cùng chính là nơi để bạn đặt những chiếc áo sơ mi vào.

Cách tận dụng tối đa diện tích vali du lịch

Lớp đầu tiên: Bạn dùng một chiếc túi nhựa để bỏ giày vào, sau đó đặt chúng vào dưới đáy của vali du lịch. Bên cạnh túi để giày, hãy để lần lượt các món đồ theo thứ tự là: , đồ ngủ cùng 1-2 chiếc áo phông cho cả hành trình.

Lớp thứ 2: Ngay trên túi đựng giày, hãy đặt quần dài và váy áo dạng dài sao cho chúng đặt chồng lên nhau 2/3. Làm như vậy vừa tiết kiệm được diện tích mà cũng không làm hỏng dáng của những món đồ. Sau đó gấp chúng lần lượt xen kẽ vào nhau để chống nhăn khi di chuyển và nhớ phủ thêm một lớp nilon lên trên đồ đạc đã sắp để phân biệt các lớp với nhau.

Lớp thứ 3: Ngăn để đồ phụ kiện và vật dụng làm việc này thường tốn nhiều diện tích nhất bởi không thể để chúng quá chồng chéo lên nhau. Bạn hãy để túi hồ sơ hoặc cá nhân lên lớp nilon vừa trải rồi đặt các món đồ phụ kiện còn lại vào các khoảng trống trong lớp này. Đối với các bạn nam thì đây là lúc bạn tận dụng đường viền của vali để đặt vào đó.

Lớp cuối cùng: Dành riêng cho những chiếc áo sơ mi kiểu cách. Nếu bạn muốn chống nhăn cho những chiếc áo này vì sợ điểm đến không có bàn là thì nên đặt chúng vào những chiếc túi nhựa để bảo quản cho tốt trên đường đi nhé!

Tận dụng được những khoảng trống trong vali du lịch chính là một cách bạn tiết kiệm được chi phí để mua những thứ còn thiếu tại điểm đến, đồng thời khiến cho sự chuẩn bị cho chuyến du lịch được trọn vẹn hơn. Chúc các bạn thành công với phương pháp tận dụng này và nếu có thể thì hãy cho vatgia xem thành quả vali của bạn nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn