Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Một số lí do khiến bạn nên mua một chiếc máy hủy tài liệu

Nguyễn Thị Minh Thu26/10/2018 - 17:51

Lượt xem 35

được sử dụng như một cách bảo mật an toàn về dữ liệu cũng như thông tin cho công ty, doanh nghiệp. Khi có những tập tài liệu khá quan trọng, nhưng lại bị in sai, hoặc bạn muốn hủy những tài liệu không cần đến. Khi đó, một chiếc máy hủy tài liệu sẽ rất cần thiết cho bạn. Hãy cùng chúng tôi xem những tiện ích chiếc máy này đem lại nhé.

1 – Bảo mật thông tin

Trong môi trường doanh nghiệp, việc bảo mật thông tin và các dữ liệu quan trọng là việc vô cùng cần thiết. Một chiếc máy hủy tài liệu luôn giúp các thông tin cá nhân hoặc thông tin của doanh nghiệp và nhân viên được bảo vệ một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

2 - Bảo vệ môi trường

Cùng với chức năng bảo mật thông tin, những chiếc máy hủy tài liệu còn là một thiết bị thân thiện, giúp bảo vệ môi trường. Những vụ giấy khi hủy tài liệu xong sẽ được thu thập và tái chế để phục vụ việc sản xuất những vật phẩm hữu ích khác trong cuộc sống

3 – Tuân thủ các quy định của pháp luật

Luật pháp nước ta luôn có những quy định cụ thể trong việc bảo vệ dữ liệu cá nhân cùng một số thông tin quan trọng. Vậy  nên việc sử dụng một chiếc máy hủy tài liệu để tiêu hủy những tà liệu nhạy cảm và bí mật là một trong những trách nhiệm mà mỗi công ty cá nhân cần làm theo.

4 – Giúp văn phòng được gọn gàng hơn.

Văn phòng sẽ thật bừa bộn nếu chứa một lượng lớn tài liệu và giấy tờ không vẫn thiết để ngổn ngang. Điều này vừa gây lộn xộn lại khá là khó khăn khi bạn muốn tìm những tài liệu khác cần dùng. Với chiếc máy hủy tài liệu, những giấy tờ không cần thiết sẽ được hủy đi, giúp văn phòng trở nên ngăn nắp và rộng rãi hơn.

5 – Ngăn chặn các hành vi trộm cắp tài liệu mật

Các tài liệu cũ hoặc các báo cáo tài chính không cần thiết nữa sẽ được tiêu hủy trước khi nó có thể bị rơi vào tay những người có hành vi xấu nhờ máy hủy tài liệu, như vậy giúp ngăn chặn các hành vi trộm cắp số liệu, dữ liệu bí mật của công ty.

6 – Giúp bạn cảm thấy an tâm hơn

Bạn luôn lo lắng mỗi khi phải bảo quản các tài liệu đã sử dụng xong, nhưng lại không yên tâm khi vứt nó đi vì có thể dễ dàng rơi vào tay người khác. Như vậy việc tiêu hủy các tài liệu đó là rất cần thiết để giúp bạn luôn cảm thấy bớt lo lắng khi phải cầm một lượng dữ liệu lớn.

Với những lí do trên, thì còn chần chờ gì nữa mà không tìm mua cho công ty mình ngay một chiếc máy hủy tài liệu, để thông tin luôn được bảo mật an toàn nhỉ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn