Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 4 máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay

Hằng Nguyễn26/10/2018 - 15:42

Lượt xem 128

Top máy đo huyết áp giúp các bạn có thể đo huyết áp tại nhà, theo dõi tình trạng sức khỏe của các thành viên trong gia đình để cân đối dinh dưỡng phù hợp và có hướng điều trị kịp thời. Bài viết giới thiệu một số sản phẩm máy đo huyết áp cơ, máy đo thủy ngân, máy đo mặt , qua đó, các bạn dễ dàng so sánh giá, so sánh tính năng sản phẩm để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Với tính tiện dụng cao, các dòng sản phẩm máy đo huyết áp được nhiều gia đình lựa chọn nhằm theo dõi tình trạng huyết áp của các thành viên trong gia đình một cách chính xác nhất. Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm máy đo huyết áp khác nhau, các bạn cân nhắc giá tiền, nhu cầu sử dụng, sở thích, đối tượng sử dụng để chọn mua máy đo huyết áp chất lượng đảm bảo và phù hợp túi tiền.

Máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20

Kết quả hình ảnh cho Máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20

Máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20 là một trong những sản phẩm máy đo cơ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không chỉ dành riêng cho các bác sĩ, máy đo Microlife AG1-20 còn là một sản phẩm phù hợp với gia đình bởi tính tiện dụng và dễ dàng theo dõi các thông số. Ngoài chức năng đo huyết áp, máy còn có chức năng đo mạch, giúp việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe được toàn diện hơn.

Máy đo huyết áp cơ Spirit CK-111

Kết quả hình ảnh cho Máy đo huyết áp cơ Spirit CK-111

Máy đo huyết áp Spirit CK-111 có xuất xứ từ Đài Loan với mức giá rẻ. Máy đo có ông nghe Spirit CK-111 có thiết kế kim loại chống mòn, có khả năng chống va đập khi vượt áp suất, vòng đồng hồ được làm bằng nhựa cao cấp, có độ bền cao. Sử dụng máy đo này sẽ giúp các bạn có thể theo dõi chính xác số đo huyết áp để đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại.

Máy đo huyết áp cơ CK-110

Kết quả hình ảnh cho Máy đo huyết áp cơ CK-110

Máy đo huyết áp cơ CK-110 có giá thành khá rẻ, phù hợp với túi tiền của hầu hết với người tiêu dùng, ngoài ra, máy đo này còn có độ chính xác cao với sai số rất nhỏ. Khi sử dụng máy đo huyết áp cơ tại nhà, các bạn cần phải cởi bỏ hết để giảm bớt áp lực tác động đến sự lưu thông của máu, không để máy đo huyết áp tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Máy đo huyết áp Boso Clinicuss II

Kết quả hình ảnh cho Máy đo huyết áp Boso Clinicuss II

Máy đo huyết áp Boso Clinicuss II có thiết kế kim loại sang trọng có khả năng chống mòn, chống va đập, cấu tạo cho phép thay thế nhiều loại vòng bít. Ngoài ra, mặt đồng hồ máy đo Boso Clinicuss II dễ dàng quan sát, tiện dụng cho việc sử dụng tại nhà, đo huyết áp mọi đối tượng khác nhau. Với sản phẩm máy đo này, các bạn theo dõi được tình trạng sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Trong các sản phẩm máy đo tự động, máy đo huyết áp thủy ngân CK-101 có khả năng đo chính xác tuyệt đối, chuyên dùng trong các bệnh viện, tuy nhiên, đây cũng là sản phẩm máy đo áp gia đình được yêu thích hiện nay. Máy đo huyết áp thủy ngân Spirit CK-101 có thiết kế ống thủy ngân, cho kết quả nhanh và mức giá thành khá rẻ so với một số sản phẩm trên thị trường. Thông qua bài viết này bạn đọc nào còn đang băn khoăn không biết nên mua máy đo huyết áp nào thì có thể tham khảo top sản phẩm vừa được chia sẻ nhé, hy vọng bạn sẽ chọn được một chiếc máy đo tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, chăm sóc sức khỏe tại gia đình mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn