Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm kết hợp ghế sofa đẹp và bàn trà để mang tới không gian hoàn hảo

Hằng Nguyễn26/10/2018 - 08:51

Lượt xem 166

Bàn trà và đẹp là 2 món đồ quan trọng và không thể thiếu trong phòng khách. 2 món đồ này luôn song hành với nhau bởi vậy nếu muốn mang tới không gian phòng khách đẹp quý vị phải kết hợp ghế và bàn trà phù hợp với nhau.

Cách kết hợp ghế sofa đẹp và bàn trà trong phòng khách

Bộ đôi ghế sofa và bàn trà đẹp là món đồ quan trọng và không thể thiếu trong phòng khách. Sự kết hợp của 2 món đồ này có tác động lớn tới vẻ đẹp của không gian . Trên thị trường nội thất hiện có rất nhiều kiểu dáng ghế sofa, bàn trà khác nhau. Bởi vậy quý vị có rất nhiều lựa chọn khi mix 2 món đồ nội thất này với nhau.

Kết quả hình ảnh cho Cách kết hợp ghế sofa và bàn trà

Tuy nhiên, nếu không lựa chọn cẩn thận và tinh tế thì rất dễ phá hỏng không gian của phòng khách. Bởi vậy quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh gợi ý dưới đây về cách kết hợp ghế sofa đẹp và bàn trà trong phòng khách.

Kết hợp ghế sofa và bàn trà có kích thước, kiểu dáng, màu sắc phù hợp

Muốn mang tới không gian đẹp thì phải có sự kết hợp hài hòa và tương đồng giữa 2 món đồ nội thất này. Muốn vậy trước hết quý vị phải lựa chọn kiểu dáng ghế sofa và bàn trà, kích thước và màu sắc phù hợp với nhau.

Bàn trà và ghế sofa cũng được thiết kế với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau để phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà. Bởi vậy, quý vị chọn 1 bộ ghế sofa hiện đại thì không thể kết hợp với 1 chiếc bàn trà cổ điển.

Bên cạnh đó, kích thước của bàn trà phải phù hợp với kích thước của ghế sofa nhằm mang tới sự hài hòa trong tổng thể không gian. Đồng thời sự kết hợp hài hòa về kích thước của 2 món đồ cũng giúp quý vị sở hữu không gian sinh hoạt thoải mái hơn.

Về màu sắc: quý vị có thể lựa kết hợp ghế sofa đẹp và bàn trà có màu tương đồng hoặc tương phản với nhau để mang tới không gian nổi bật và tinh tế hơn.

Kết hợp phụ kiện phù hợp với ghế sofa và bàn trà

Khi thiết kế và trang trí nội thất thì bí quyết để mang tới không gian đẹp nhất là có sự kết hợp giữa các phụ kiện vơi đồ nội thất chính. Vì vậy trong phòng khách không chỉ có bàn trà và bộ sofa đẹp mà còn cần phải có những món đồ décor trang trí khác nữa.

Có rất nhiều cách để trang trí bàn trà và ghế đẹp. Quý vị có thể lựa chọn 1 vài chậu hoa đẹp hoặc đồ décor để trang trí trên bàn trà phòng khách. Còn đối với bộ ghế sofa phòng khách thì điều tốt nhất là nên lựa chọn những chiếc gối ôm để trang trí.

Kết quả hình ảnh cho Cách kết hợp ghế sofa và bàn trà

Việc lựa chọn décor trang trí cho ghế sofa và bàn trà đẹp có nổi bật hay không là tùy thuộc vào gam màu mà quý vị lựa chọn. Gối ôm có thể lựa chọn những mẫu gối có họa tiết độc đáo để trang trí.

Ví dụ, nếu bàn trà gỗ hoặc tre đan, cói thì quý vị có thể lựa chọn những món đồ décor có nguồn gốc tự nhiên để trang trí nhằm mang tới một tổng thể hài hòa và có sự gắn kết với nhau hơn. Do đó, việc lựa chọn chất liệu của décor trang trí cho ghế sofa đẹp và bàn trà trong phòng khách cũng là yếu tố mà quý vị nên chú ý.

Trên đây là gợi ý của vatgia.com về việc trang trí, kết hợp ghế sofa đẹp và bàn trà trong phòng khách giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn