Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều cần biết khi sử dụng máy cắt bê tông cầm tay Makita Ek7651H

Đỗ Đức Thành24/10/2018 - 19:08

Lượt xem 80

Máy cắt bê tông cầm tay còn có tên là máy cắt đường bê tông , đây là lọai máy sự dụng nhiều trong các công trình , đường nhựa cần sửa chữa ,.. Trên thị trường hiện nay các lọai máy cắt bê tông xuất hiện vô cũng đa dạng với những nhãn hiệu nổi trội như : Honda , STIHL , Makita , Mikasa , …

Máy cắt bê tông có 2 lọai được phân theo phương pháp sử dụng là lọai cầm tay và kiểu xe đẩy . Mỗi lọai có một ưu điểm vựơt trội riêng . Bài viết sau đây siêu thị chúng tôi xin giới thiệu với các bạn đọc ‘’ Cách sự dụng máy cắt bê tông cầm tay Makita EK7651H như thế nào là hiệu quả nhất ‘’ .

Máy cắt bê tông cầm tay Makita EK7651H

Makita EK7651H là lọai máy cắt bê tông với trang bị động cơ 4 thì đầu tiên hiện nay trên thế giới . Với kích thước nhỏ gọn , thuận lợi sử dụng . Đường kính lưỡi cắt của máy lên tới 355mm (14’’) , cắt tới chiều sâu tối đa là 122mm  và vận tốc cắt đạt tới 80m/s cho công suất làm việc tối ưu nhất.

Makita EK7651H là lọai máy sự dụng cực đơn giản . Máy được trang bị van nén tự động giúp giảm thiểu lực kéo khi khởi động . Makita EK7651H phát ra tiếng ồn thấp , tiêu hao nhiên liệu chỉ 0,45lít / giờ , giúp tránh việc ô nhiễm không khí , tiết kiệm chí phí vận hành . Thêm vào đó , máy cắt bê tông Makita EK7651H có thêm hệ thống lọc bọt giấy nylon hạn chế ô nhiễm không khí và duy trì được độ bền bỉ của động cơ.

Sự dụng máy cắt bê tông cầm tay Makita EK7651H như thế nào là hiệu quả?

– Trước khi khởi động máy cắt bê tông để sử dụng nên kiểm tra kĩ các vấn đề về kĩ thuật máy cũng như đọc kĩ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất . Đặc biệt , lưu ý kiểm tra kĩ các bộ phân an toàn như phanh , cơ cấu tự động hãm và cơ cấu hạn chế hành trình . Nếu phát hiện ra lỗi kỹ thuật hay hỏng hóc thì nên khắc phục sửa chữa ngay tức thì và tuyệt đối không nên sử dụng.

– Người vận hành máy phải được đào tào kĩ năng và cách sử dụng , nguyên lí họat động máy.

– Nên trang bị các thiệt bị bảo hộ người lao động như mũ , áo bảo hộ , găng tay , kính đeo ,…

Chúc bạn biết cách sử dụng máy cắt bê tông cầm tay Makita EK7651H hiệu quả nhất

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn