Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị phồng rộp do ngấm nước?

Lê Mai Ly24/10/2018 - 17:06

Lượt xem 73

Ngày nay, việc sử dụng công nghiệp trong không gian sống đã  trở nên vô cùng phổ biến, Nhưng sàn gỗ sau khi sử dụng một thời gian sẽ có dấu hiệu bị phồng rộp, cong vênh nếu bị ngấm nước. Dưới đây là những cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị phồng rộp mà bạn có thể áp dụng.

Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị phồng rộp: Làm sạch bề mặt sàn

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

Ngay sau khi sàn gỗ bị ngấm nước thì việc đầu tiên bạn cần loại bỏ sạch lớp nước trên bề mặt sàn nhà bằng miếng vải mềm thấm hết nước. Tránh việc dùng vải cứng để lau sẽ là sàn nhà bị trầy xước, gây mất thẩm mỹ cho không gian căn hộ .

Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị phồng rộp: Tháo dỡ và hong khô

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp bị phồng rộp do ngấm nước trong thời gian ngắn bạn chỉ cần hút hết nước trên bề mặt, sau đó tháo rời các miếng gỗ để hong khô rồi lắp lại và tiếp tục sử dụng như bình thường. Lưu ý là bạn chỉ nên sử dụng quạt hay điều hòa để hong khô, tuyệt đối không được sấy hoặc phơi nắng các đồ nội thất gỗ công nghiệp.

Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị phồng rộp: Xử lý lượng nước bên dưới sàn

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

Đây là bước tưởng chừng như đơn giản trong những cách xử lý sàn gỗ bị phồng rộp nhưng lại vô cùng quan trọng nếu bạn không muốn sàn nhà bị ngấm nước thêm lần nữa. Ngay sau khi thảo dỡ các miếng gỗ ra bạn hãy nhanh chóng xử lý lượng nước còn tồn đọng lại bên dưới sàn nhà bằng việc sử dụng quạt điện để hong khô lượng nước tồn đọng dưới sàn

Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị phồng rộp: Liên hệ đơn vị thi công hỗ trợ

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

Nếu tình trạng ngấm nước quá lâu khiến sàn gỗ bị giãn nỡ và phồng rộp nặng thì bạn nên liên hệ công ty thiết kế thi công nội thất để được hỗ trợ và xử lý nhanh chóng bằng các nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Trên đây là cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị phồng rộp do ngấm nước. Hy vọng với những hướng dẫn này, bạn đã biết cách ứng phó để bảo vệ sàn gỗ của gia đình mình một cách tốt nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn