Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những phụ kiện không thể thiếu của các phượt thủ mùa mưa gió

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ24/10/2018 - 10:51

Lượt xem 101

Dưới đây là danh sách những món phụ kiện cần thiết cho chiếc xe mô tô của bạn trong những cơn mưa to gió lớn nhằm giúp bạn có thể điều khiển xe một cách an toàn và thuận tiện hơn.

Các phụ kiện che mưa

Các thiết bị che mưa như găng tay, áo jacket, quần và bọc giày. Mặc dù nó không giúp bạn tránh được các vụ va chạm nhưng nó có khả năng giú p bạn chống lại các trận mưa lớn.

Túi bọc giày

Giày của bạn khi đi trên đường sẽ thường xuyên phải đối mặt với bùn và nước mưa. Với túi bọc giày, có thể tăng tuổi thọ của đôi giày, giúp nó có thể chống được nước và mùi hôi chân khi tiếp xúc lâu với nước mưa.

chống sương mờ

Một trong những vấn đề lớn khi đi trong những cơn mưa là tầm nhìn hạn chế khi gặp phải lớp sương mờ. Không khí ngưng tụ bên trong mũ bảo hiểm, gây hạn chế tầm nhìn. Một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng với hệ thống thông gió có thể tăng cường khả năng hiển thị rõ rệt, và làm việc như một trợ thủ đắc lực giúp bạn an toàn chủ động trong điều kiện tầm nhìn thấp khi mùa mưa đến.

Túi bảo vệ

Những cung đường lầy lội và mưa gió có thể làm hỏng chiếc “ba lô yêu quý” của bạn, và trong một số trường hợp, nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới các đồ dùng đựng bên trong. Chính vì thế, túi bảo vệ balo là vật dụng rẻ và vô cùng hữu ích trong điều kiện thời tiết mưa gió.

Cần gạt nước cho kính mũ bảo hiểm

Bạn có thể đã biết về thiết bị này, nó là một sản phẩm nhỏ gọn và đơn giản, được thiết kế để lau nước từ mũ bảo hiểm khi đi xe trong mưa, mang lại tầm nhìn thích hợp cho người lái.

Trên đây là những vật dụng cần thiết khi đi phượt dành cho các phượt thủ mùa mưa gió không thể thiếu. Các bạn có thể tham khảo và trang bị cho mình để chuyến đi được tốt đẹp nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn