Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy mà bạn nên biết!

Nguyễn Thị Minh Thu24/10/2018 - 00:56

Lượt xem 152

Phòng khách là bộ mặt của căn nhà cũng như của gia chủ. Vì thế khi thiết kế phòng khách bạn nên không chỉ quan tâm đến những món đồ của nó, mà còn cần lưu ý đến cách bố trí đồ đạc sao cho phù hợp để hợp với phong thủy căn phòng.

Bộ và kệ tivi là hai món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình. Trong phong thủy, bộ bàn có thể được coi là vật tượng trưng cho “Thủy” và nhưng chiếc tủ kệ tivi, được tượng trưng cho “Sơn”. Cì vậy khi bố trí nội thất căn phòng, kệ tivi phải được đặt ở vị trí cao hơn so với bàn ghế sofa.

Hơn nữa, bộ bàn ghế sofa và  kệ tivi nên cần có sự phối hợp về màu sắc hoặc chất liệu tương đồng với nhau để tạo cảm giác hài hòa cho căn phòng. Nhiều người chọn mua những loại đá phong thủy, tuy nhiên họ không biết rằng phong thủy tùy thuộc vào mệnh của gia chủ. Vì vậy muốn có một phòng khách đẹp và hợp lí thì bạn nên tìm đến sự tư vấn của những chuyên gia phong thủy nhé.

 

Ánh sáng tự nhiên

Theo phong thủy, phòng khách là vi trí đặc biệt quan trọng, phải là nơi tập trung nhiều ánh sáng nhất trong ngôi nhà. Vì vậy phòng khách đẹp là phải làm sao hững dược nhiều ánh sáng nhất để cho không gian không bị bí bách

Tuy nhiên tránh làm dụng việc sử dụng quá nhiều cửa sổ để tạo ra ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, vì như vậy có thể bố cục của phòng sẽ mất đị sự cân đối. Việc sắp xếp những cửa sổ phải hoàn toàn phù hợp với không gian của căn phòng, và sự tiếp nhận ánh sáng, tăng cường sức khỏe cho gia chủ.

 

Trang trí bằng

Nhưng bức tranh treo tường không thể thiếu trong một không gian căn phòng hiện đại. Chủ nhà có thể lựa chọn những bức tranh phù hợp với mệnh của mình, hoặc có thể chọn những bức tranh theo chủ đề yêu thích hoặc tranh phong thủy như tranh cá, tranh hoa mẫu đơn, tranh tre trúc,… để thêm tài lộc, may mắn và thịnh vượng.

Tóm lại sự hòa hợp trong các yếu tố về nội thất, thiết kế, đồ dùng và phong thủy sẽ luôn giuwps bạn có một căn phòng khách đẹp như ý muốn.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn