Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Thiết kế bàn làm việc tại nhà đẹp mắt với không gian yên tĩnh

Lê Mai Ly23/10/2018 - 20:44

Lượt xem 106

Ngày nay, trang trí tại nhà không còn quá xa lạ vì nó đáp ứng nhu cầu giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi của nhiều gia chủ bận rộn. Thiết kế phòng làm việc đẹp với bàn làm việc tại nhà sẽ tạo ra nguồn cảm hứng và tập trung công việc được tốt hơn. Bài viết bên dưới sẽ gửi đến bạn những cách thiết kế bàn làm việc đẹp tại nhà trong không gian riêng, yên tĩnh, bắt mắt và giúp thực hiện công việc nhanh chóng, hiệu quả.

Thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ với ánh sáng tự nhiên

Kết quả hình ảnh cho Thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ với ánh sáng tự nhiên

Phòng ngủ đẹp – không gian được xem là nơi yên tĩnh nhất, vì vậy bàn làm việc hay được đặt ở không gian này. Để tận dụng được ánh sáng tự nhiên cho góc làm việc, bạn nên trang trí bàn tại vị trí gần các cửa sổ.

Nếu căn phòng có diện tích hẹp bạn có thể tận dụng sử dụng tấm gương để phản chiếu ánh sáng bên ngoài, giúp không gian như được nới rộng, mang đến sự thoải mái khi làm việc

Thiết kế bàn làm việc trong phòng riêng

Kết quả hình ảnh cho Thiết kế bàn làm việc trong phòng riêng

Với những gia đình có đầy đủ điều kiện, bàn làm việc sẽ được kê trong phòng làm việc riêng, nơi đó được bày biện, trang trí tất cả những vật dụng liên quan đến công việc.

Để phòng làm việc không có cảm giác trống trải, bạn nên trang trí phòng bởi những , một vài bức tranh hoặc những chậu cây xanh. Như vậy bạn có thể vừa làm việc vừa ngắm cảnh đẹp xung quanh, góp phần tạo sự hứng khởi để hoàn thành công việc nhanh chóng hơn.

Thiết kế bàn làm việc trong phòng khách

Kết quả hình ảnh cho Thiết kế bàn làm việc trong phòng khách

Phòng làm việc tại nhà không nhất thiết phải là không gian riêng biệt mà đó có thể là một góc trong phòng khách của gia đình. Vì phòng khách cũng là một trong những không gian đẹp và khá yên tĩnh, đôi khi bạn có thể trao đổi công việc với bạn bè tại ngay nhà mình thuận tiện, dễ dàng.

Thiết kế bàn làm việc tận dụng không gian

Kết quả hình ảnh cho trang trí bàn làm việc tại nhà

Chỉ cần một nơi yên tĩnh view đẹp và một chiếc bàn làm việc thì đặt ở vị trí nào cũng được. Với những không gian chật hẹp, bạn có thể tận dụng không gian để tạo ra góc làm việc siêu đẹp.

Như vậy, việc thiết kế bàn làm việc tại nhà không còn khó khăn nữa, hi vọng bạn sẽ có một phòng làm việc hoặc một góc làm việc riêng tư tại nhà đẹp và đáp ứng tốt công việc của mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn