Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tiêu chuẩn của những chiếc gối khách sạn 5 sao

Nguyễn Thị Minh Thu23/10/2018 - 13:46

Lượt xem 87

Bạn đã từng nghỉ ngơi ở những khách sạn 5 sao nổi tiếng và luôn thấy được sự thoải mái trong giấc ngủ của mình? Bạn thắc mắc tại sao những chiếc gối ở khách sạn này lại cho cảm giác thỏa mái và dễ chịu khi ngủ như thế. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tiêu chuẩn của những chiếc ruột gối đã mang lại giấc ngủ ngon lành này nhé

Tiêu chuẩn về kích thước

Mỗi lọai gối lại có những kích thước khác nhau, nhưng luôn phải đảm bảo đến sự thoải mái và tiện nghi nhất cho người sử dụng nó, cũng như mang lại những hiệu quả thẩm mĩ cao nhất. Sau đây là thông số của từng loại gối theo tiêu chuẩn của các khách sạn 5 sao:

- Ruột gối đầu: Đây là loại gối phổ biến và không thể thiếu được trong bất cứ khách sạn nào. Các hãng sản xuất chăn ga gối đệm hiện nay đang sử dụng 2 loại tiêu chuẩn về kích thước cho chiếc gối đầu này là 45*65cm và 50*70 cm.

- Ruột gối ôm: Nhằm tạo ra sự tiện lợi khi sử dụng, và tùy theo kích thước của chiếc mà gối ôm cũng có kích cỡ phận loại khác nhau. Những chiếc ruột gối ôm nhỏ có kích cỡ là 60*80 cm, còn những chiếc ruột gối ôm lớn có kích cỡ là 80*100cm

- Ruột gối tựa: Trong những căn phòng khách sạn cao cấp, không thể thiếu được những chiếc gối tựa êm ái. Nó vừa giúp cho các vị khách thấy thoải mái khi dựa lưng xem ti vi, nghỉ ngơi hay là đọc sách. Những chiếc ruột gối tựa luôn được thiết kế có độ dài rộng vừa phải, thích hợp với lưng của người dùng. Có 3 kích thước size cho chiếc gối tựa, lần lượt là: 45*45cmđối với ruột gối tựa size nhỏ, 50*50cm với ruột gối size vừa và 70*80 cm đối với size lớn.

Tiêu chuẩn về độ dày

Rất nhiều người khi chọn gối chỉ quan tâm đến chiều dài và chiều rộng của gối mà bỏ qua các vấn đề khác ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chiếc gối, đó chính là độ dày của ruột gối. Đặc biệt với những khách sạn lớn lại càng phải có tiêu chuẩn cao về yếu tố này.

Ruột gối quá cao hoặc quá thấp sẽ không phải là một lựa chọn hoàn hảo cho giấc ngủ. Độ dày tốt nhất một chiếc gối cần có là 10 đến 15cm khi gối chưa bị xẹp xuống, chiều cao này sẽ luôn đảm bảo chất lượng cho giấc ngủ của bạn cũng như các cơn dai vai gáy, nhức mỏi đốt sống cổ và mệt mỏi toàn thân.

Chăm lo và phục vụ chu đáo cho khác hàng từ giấc ngủ hàng ngày là tốt tiêu chí tốt của một khách sạn 5 sao, vì vậy dù có hay không, bạn cũng nên lựa chọ những chiếc ruột gối phù hợp đạt tiêu chuẩn để dảm bảo sức khỏe cho mình.

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn