Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều cần biết để giữ ga gối khách sạn luôn sạch và trắng sáng

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ20/10/2018 - 11:43

Lượt xem 194

Ga gối khách sạn không chỉ phục vụ các vị khách mà còn là cách để kéo dài độ bền đẹp, tuổi thọ sử dụng hơn. Vì vậy các nhân viên cần phải biết những điều dưới đây để giữ cho chăn ga gối khách sạn luôn sạch sẽ.

Giặt chăn và ga gối khách sạn

Ga gối cần phải được giặt đúng cách và khoa học. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất là thời gian vệ sinh giặt giũ định kỳ chăn ga gối khách sạn.

  • Ruột chăn và ruột gối cần được vệ sinh tối thiểu 6 tháng/lần. Để đảm bảo chất lượng của ruột chăn và ruột gối thì bạn hãy áp dụng chế độ giặt khô.
  • Ga gối khách sạn phải thường xuyên được sử dụng nên cần được vệ sinh mỗi khi khách trả phòng. Ga gối cũng rất dễ thay và vệ sinh sạch sẽ.
  • Ngoài ra, đối với sản phẩm đệm khách sạn thì bạn nên làm sạch 1 lần/tháng. Bạn nên phơi đệm dưới nắng kết hợp sử dụng máy hút bụi làm sạch đệm.

Những loại chăn ga gối khách sạn sau khi được giặt giũ hầu hết sẽ bị nhăn nhúm và rất mất thẩm mỹ. Vì vậy bạn hãy sử dụng bàn là làm căng phẳng ga gối. Đây cũng là một giải pháp loại bỏ vi khuẩn vẫn còn lưu lại trong quá trình giặt và phơi đồ. Chú ý là không nên ủi đối với những sản phẩm ga gối khách sạn được làm từ lụa.

Chăn ga gối khách sạn cần được dùng khoa học

Cách sử dụng chăn ga gối đệm khách sạn cũng rất quan trọng. Sử dụng món đồ đúng cách sẽ duy trì được độ bền đẹp lâu dài hơn, tiết kiệm cho phí đầu tư mới. Theo đó, khách sạn cần:

  • Tuyệt đối không để chăn và ga gối tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao.
  • Không để ga gối bị dính những loại vết bẩn cứng đầu như xăng, dầu,…
  • Khi chăn ga gối bị vương vãi thức ăn hoặc thì cần phải xử lý ngay lập tức.

Bảo quản và cất giữ ga gối khách sạn

Số lượng chăn ga gối đệm khách sạn cần là rất lớn. Một phòng ngủ thông thường sẽ có tối thiểu 3 bộ chăn ga gối để thay đổi khi cần thiết. Vì vậy việc đảm bảo những sản phẩm này cũng rất quan trọng. Chăn ga gối cần được bọc kỹ trong túi nilong hoặc trong hộp lín kèm theo túi chống ẩm. Bên cạnh đó, nhà kho/phòng kho bảo quản chăn ga gối cũng cần khô ráo, thoáng mát. Môi trường ẩm thấp là nguyên nhân chính gây làm hỏng bộ ga gối nhanh chóng.

Trên đây là một số chia sẻ về những cách làm cho chăn ga gối khách sạn luôn sạch sẽ và sáng bóng. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc giữ gìn chăn ga gối khách sạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn