Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mi dày và dài hơn với 3 loại mascara thần thánh

Nguyễn Diệu Linh17/10/2018 - 09:14

Lượt xem 46

Không nhất thiết phải đến thẩm mỹ viện để nối thêm mi, 3 loại dưới đây có đủ khả năng cho bạn hàng mi dày hơn và cong vút chẳng kém gì nối thêm.

Innisfree Skinny Mascara - Làm dài mi tự nhiên

Mascara của Innisfree có đầu cọ chải mi siêu nhỏ gọn, siêu mảnh chỉ 2.5mm, có công dụng làm dày, dài và làm cong mi hiệu quả, dễ chuốt đến sâu trong chân mi, chạm đến từng sợi mi nhỏ và ngắn nhất, cho hàng mi độ cong tự nhiên.

Đôi hàng mi của bạn sẽ sở hữu vẻ ngoài vô cùng tự nhiên, không bị vón cục hay rối, nặng mi. Innisfree Skinny Mascara có khả năng bám tốt, giúp giữ mi luôn cong dài, dày tự nhiên mà không sợ bị mất nếp hay lem nhem trong cả ngày dài.

Aritaum Idol Black Mascara - Mascara dài mi

Nằm trong bộ sưu tập mới của Aritaum, Idol Black Mascara ngay lập tức tạo nên một làn sóng lớn khi ai cũng muốn sở hữu.

Idol Black Mascara có thành phần hết sức an toàn, công thức siêu lâu trôi cùng thiết kế đầu chải mảnh giúp dễ dàng tạo và giữ nếp cong cho mi, đồng thời làm dài và tơi hàng mi. Hàng mi của bạn sẽ hết sức tự nhiên, mềm mại mà không bị khô cứng hay lem nhem chỉ với vài đường chuốt nhẹ. Idol Black Mascara rất phù hợp cho những sợi mi siêu nhỏ và tơi.

Wet N Wild Mascara - Nuôi dưỡng làm dày và dài mi

Wet N Wild vẫn là một thương hiệu được nhiều người ưa chuộng và tin dùng với những tính năng ưu việt mà các sản phẩm sở hữu. Mascara của Wet N Wild không chỉ có công dụng làm đẹp mà còn giúp nuôi dưỡng hàng mi ở mức tối ưu nhờ vào những dưỡng chất tự nhiên có trong thành phần của sản phẩm. 

Sử dụng Wet N Wild Mascara sẽ giúp bạn có được hàng mi cong và dài, dày khỏe tự nhiên mà hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề hóa chất sẽ khiến mi bị gãy rụng.

Hy vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích cho các bạn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn