Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nên sử dụng sơn Epoxy cho nền bê tông không?

Lê Mai Ly15/10/2018 - 22:05

Lượt xem 54

Sơn epoxy là loại sơn công nghiệp được ứng dụng mạnh từ các nền, sàn cho tới các kết cấu thép, tàu biển. Tuy nhiên do sơn epoxy có quá nhiều công dụng cũng như ứng dụng rất rộng rãi trên các bề mặt. Chính vì điều này gây lẫn lộn cho khách hàng cho nên có rất nhiều khách hàng thắc mắc có nên sử dụng sơn epoxy cho nèn bê tông không? Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc như vậy, hãy theo dõi dưới bài viết này nhé.

Sơn epoxy là gì?

Kết quả hình ảnh cho Sơn epoxy

Sơn epoxy chính là sơn 2 thành phần gồm thành phần sơn và thành phần đóng rắn có tác dụng sử dụng để bảo vệ cho các bề mặt mang lại tính thẩm mỹ cũng như kéo dài tuổi thọ cho các công trình

+ Phần sơn: đây chính là thành phần chính của sơn epoxy, nó có tác dụng che lấp khuyết tật, nó chứa hạt màu tạo tính thẩm mỹ, độ bóng sáng cho nền sàn sau thi công.

+ Phần đóng rắn: làm đóng rắn khi trộn hai thành phần của sơn epoxy lại với nhau chính là công dụng chính, phần đóng rắn giúp sơn epoxy có khả năng chống chịu các lực tác động từ bên ngoài (đây được xem là yêu cầu bắt buộc đối với mọi nền nhà xưởng)

Sơn epoxy gồm có 2 loại:

Sơn epoxy dành cho sàn nhà xưởng

Sơn epoxy dành cho kết cấu thép

Những ưu điểm của sơn epoxy

Hình ảnh có liên quan

+ Bảo vệ sàn bê tông tuyệt đối với độ bền cơ học cao

+ Mang lại tính thẩm mỹ cao: bề mặt bóng và bằng phẳng

+ Chịu lực, chịu mài mòn cực tốt

+ Khả năng chịu tải trọng cao

+ Bề mặt được hoàn hảo hơn, liền mạch, không thấm nước, không thấm dầu

+ Chống bám bụi, chịu hóa chất thích hợp cho lau chùi hiệu quả

+  Đặc biệt sơn epoxy có khả năng tự san phẳng có tính kháng khuẩn và chống nấm mốc tuyệt vời, là lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy như : nhà máy hóa chất, nhà máy , bệnh viện..vv

Có nên sử dụng sơn epoxy cho nền bê tông không?

Kết quả hình ảnh cho Sơn epoxy

Với những ưu điểm tuyệt vời của sơn epoxy thì sơn epoxy rất phù hợp để sử dụng cho nền bê tông, sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về yêu cầu của nền bê tông mang lại tính thẩm mỹ và khả năng bảo vệ tuyệt vời.

Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn