Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những ưu điểm của sơn lót Dulux

Đỗ Đức Thành15/10/2018 - 21:20

Lượt xem 39

Sơn lót đóng vai trò quan trọng trong việc chống lại sự kiềm hóa, ấm mốc và kéo dài tuổi thọ cho các công trình. Chính vì thế ngày nay sơn lót được các hãng sơn liên tục cải tiến công nghệ cũng như chất lượng. Hãng sơn Dulux với thương hiệu và chất lượng đã được cả thế giới công nhận cũng không ngoại lệ khi sở hữu cho mình dòng sản phẩm sơn lót được khách hàng vô cùng yêu thích. Bạn đã biết gì về sơn lót Dulux? Có nên sử dụng sơn lót Dulux không? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

Sơn lót Dulux là gì?

Sơn lót Dulux (sơn lót chống kiềm Dulux): là loại sơn có màu trắng được dùng để phủ bề mặt tường làm lớp nền trước khi thi công lớp sơn màu trang trí. Sơn lót chống kiềm Dulux đúng như tên gọi của nó, có tác dụng chính là chống kiềm, chống nấm mốc cho tường nhà.

Sơn lót Dulux gồm những loại nào?

Hiện tại hãng sơn Dulux đang phục vụ khách hàng với 2 dòng sản phẩm sơn lót:

+ Sơn lót Dulux trong nhà cao cấp A934

+ Sơn lót chống kiềm Dulux WeatherShield

Những ưu điểm của sơn lót Dulux

Để tìm hiểu ưu điểm của sơn lót Dulux ta đi tìm hiểu ưu điểm của từng loại sơn lót Dulux như sau:

Ưu điểm của sơn lót Dulux trong nhà cao cấp A934

Sơn lót Dulux trong nhà là loại sơn lót được cấu tạo từ Nhựa acrylic, chất bền màu không chứa chì, bột khoáng và nước. Với công thức chế tạo đặc biệt chứa bột khoáng siêu mịn, thành phần nhựa tổng hợp kết hợp với các phụ gia đặc biệt, sơn lót trong nhà Dulux chịu được không khí ẩm thông thường trong môi trường trong nhà, đặc biệt tăng cường độ bám dính cực tốt cho lớp sơn phủ Dulux hoàn thiện.

Sơn lót chống kiềm Dulux WeatherShield

Sơn lót chống kiềm Dulux WeatherShield được cấu tạo từ thành phần nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, phụ gia và nước giúp ngăn chặn sự kiềm hóa, một cách hoàn hảo, tăng cường khả năng chống thấm, tạo độ bám dính cao, đồng thời giữ cho màu sắc của lớp sơn hoàn thiện được bền lâu.

Với những ưu điểm vượt trội của dòng sơn lót Dulux đã phân tích ở trên thì câu trẩ lời là NÊN sử dụng sơn lót Dulux bạn nhé. Đây là dòng sơn lót đang dẫn đầu về sự yêu thích của khách hàng. Nếu bạn cũng mong muốn sử dụng một loại sơn lót chất lượng phù hợp với công trình thì sơn lót Dulux sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn