Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Với 3 phút, tôi sẽ chọn cho bạn loại sơn tốt nhất hiện nay

Lê Mai Ly15/10/2018 - 20:44

Lượt xem 30

Càng gần những ngày cuối năm, nhu cầu sơn nhà ngày càng tăng cao. Tuy nhiên rất nhiều người còn mơ hồ không biết nên chọn loại sơn nào cho nhà của mình. Chính vì thế, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn loại sơn tốt nhất hiện nay nhé!

Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều hãng sơn khiến bạn rối loạn không biết loại sơn nào tốt nhất. Vì vậy để đánh giá loại sơn tốt nhất hiện nay bạn cần chú ý tới các tiêu chí sau đây.

Thứ nhất: Lựa chọn thương hiệu.

Hình ảnh có liên quan

Đừng để những thương hiệu sơn mới với mức chiếu khấu khủng khiến bạn dễ dãi cho việc lựa chọn. Hãy có sự tìm hiểu nhất định về hãng sơn mình dùng để cẩn trọng khi đặt niềm tin vào một thương hiệu sơn nào đó vì nó quyết định tới độ bền của lớp áo bảo vệ cho ngôi nhà bạn.

Tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn thương hiệu sơn uy tín như Dulux, Kova hoặc Joton. Đây là những thương hiệu sơn đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam và chất lượng của chúng cũng đã được người tiêu dùng khẳng định hàng chục năm qua.

Thứ hai: Lựa chọn loại sơn.

Kết quả hình ảnh cho loại sơn nhà tốt nhất hiện nay

- Loại sơn tốt nhất trong một hãng sơn là sơn bóng, có khả năng lau chùi, chống thấm hiệu quả, độ bền trên 10 năm, giá cao nhất.

- Loại sơn tốt thứ hai là sơn lau chùi hiệu quả, có thể lau chùi dễ dàng, độ bền trên 6 năm, giá trung bình.

- Loại có giá thành rẻ nhất trong một hãng sơn là sơn mịn, độ bền trên 3 năm

Nếu điều kiện gia đình bạn khá giả tốt hơn hết là lựa chọn loại sơn bóng để bảo vệ nhà bạn tối ưu nhất.

Thêm một lựa chọn khác là sử dụng sơn bóng cho tường ngoài trời và sơn lau chùi cho tường trong nhà. Cặp đôi hoàn hảo nhất là sơn WeatherShiel và sơn Easy Clean của hãng Dulux.

Trường hợp còn lại bạn có thể lựa chọn dòng sơn mịn để phù hợp với kinh tế gia đình hơn.

Thứ 3: Chọn màu sơn

Kết quả hình ảnh cho loại sơn nhà tốt nhất hiện nay

Sau khi chọn được loại sơn phù hợp, bước chọn màu sơn là không thể thiếu. Việc lựa chọn màu sơn này còn phụ thuộc rất nhiều vào sở thích và có thể quan tâm thêm về yếu tố phong thủy để lựa chọn được màu sơn phù hợp nhất.

Tuy nhiên, dù bạn có lựa chọn màu sơn gì đi chăng nữa, cũng đừng quên nguyên tắc phối màu 60:30:10 nhé.

Trên đây là cách lựa chọn loại sơn tốt nhất hiện nay. Chỉ cần 3 phút thôi, là tôi đã có thể giúp bạn lựa chọn được loại sơn tốt nhất cho tổ ấm thân yêu của mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn