Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 5 mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách

Lượt xem 412

Kệ đặt tivi là thực sự cần thiết cho không gian sang trọng và tiện nghi như phòng khách. Đây không chỉ là nơi tiếp đón bạn bè, người thân đến chơi nhà mà còn là nơi những thành viên trong gia đình cùng tụ họp bên nhau. Dưới đây là tổng hợp các mẫu kệ tivi hiện đại nhất hiện nay mà có thể bạn tham khảo.

Kệ tivi kết hợp giá sách

Image result for kệ tivi kết hợp giá sách

đa năng đang là những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất trên thị trường, đồng thời là sự lựa chọn lý tưởng cho những không gian sống nhỏ hẹp. Do đó, việc tích hợp kệ tivi hiện đại với giá sách là ý tưởng hoàn hảo cho phòng khách hiện nay. Bạn vừa có thể tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tiện dụng cho gian phòng

Kệ tivi nhiều ngăn

Related image

Thay vì chỉ dùng kệ tivi bạn có thể tận dụng chứa một số đồ đạc trong phòng đặt vào những chiếc kệ được thiết kế với nhiều hộc, ngăn ngay bên dưới để. Điều này giúp bạn dễ dàng sắp đặt không gian phòng khách gọn gàng.

Kệ tivi kết hợp cầu thang

Related image

Cầu thang là một khoảng không gian trống trong nhà mà chúng ta có thể tận dụng. Bạn có thể dùng chân cầu thang làm điểm tựa chắc chắn cho chiếc kệ tivi hiện đại hoặc gắn liền với cầu thang thông qua một chiếc kệ trang trí khác. Phần không gian trống phía gầm cầu thang bạn đặt chiếc tivi, điều này góp phần giải phóng một phần không gian hữu ích cho việc di chuyển trong phòng khách.

Kệ tivi treo tường

Image result for kệ tivi treo tường

Mẫu kệ tivi này thường áp dụng cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn, không gian phòng khách nhỏ hẹp. Kích thước thông dụng nhất với mẫu kệ là: 35 – 45cm (chiều cao ), 30 – 40cm (chiều sâu), chiều rộng có thể thay đổi tùy theo từng không gian. Ngoài ra, khi lựa chọn mẫu kệ tivi thường sẽ cần sử dụng thêm những thanh trang trí.

Tivi đặt trực tiếp trên kệ

Image result for tivi đặt trên kệ

Kích thước phổ biến nhất cho những mẫu kệ tivi này là 50-60cm (chiều cao) x 40-45cm (chiều sâu), chiều dài tùy biến. Tuy nhiên tùy vào đặc điểm không gian mà bạn có thể thay đổi sao cho phù hợp nhất với phòng khách nhà mình.

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đây có thể góp phần giúp bạn chọn được một mẫu kệ tivi phù hợp với không gian phòng khách sang trọng của gia đình bạn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn