Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

2 sai lầm mà ai cũng mắc phải khi rửa mặt

Cấn Hằng02/10/2018 - 00:45

Lượt xem 154

Sau cả một ngày da mặt tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bám nhiều bụi bẩn, vì thế hằng ngày mỗi chúng ta cần rửa sạch mặt. Nhưng không phải rửa mặt là đơn giản đâu nhé. Hầu như mọi người đều mắc phải những sai lầm cơ bản khi rửa mặt. Để vatgia.com chỉ ra cho bạn những sai lầm cơ bản này nhé.

1. Sử dụng tay sai quy cách

Thông thường mọi người thường có thói quen thoa sữa rửa mặt ra tay để tạo bọt rồi mới đưa lên mặt. Điều này thì quá đúng rồi nhưng trước khi làm vậy bạn hãy nhớ vệ sinh tay trước đã. Bởi bàn tay luôn chứa nhiều vi khuẩn mà nếu rửa bằng nước không thì vẫn không thể sạch được.

Và một thói quen xấu của các nàng đó là dùng cả bàn tay để rửa mặt. Nếu vậy, bạn sẽ dễ bở qua các khe, ngách như hốc mũi, hốc mắt... Kết quả, những vị trí rất dễ nổi mụn vì ứ đọng của chất bẩn vẫn còn.

2. Rửa mặt quá nhiều hay quá ít

Thông thường cũng tùy với làn da của người mà sẽ rửa mặt mấy lần trong một ngày. Nếu như bạn ở trong nhà nhiều hơn thì chỉ nên rửa mặt khoảng 2 lần/ngày. Còn bạn là người tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều thì cũng chỉ rửa mặt quá 2 lần/ngày thôi nhé.

Khi mà các bạn rửa mặt thì có thể rửa bằng nước ấm trước để làm trôi phần nào lớp bụi bẩn, sau đó bạn rửa lại bằng nước lạnh. Như vậy, da sẽ được rửa sạch và đàn hồi tốt hơn.

Nếu như nàng nào vẫn còn mắc phải 2 lỗi cơ bản này thì hãy sửa ngay để có thể rửa mặt đúng cách nhất nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn