Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều bạn cần biết về nệm cao su

Ngọc Anh28/09/2018 - 21:22

Lượt xem 105

Mùa đông sắp đến gần đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng các loại nệm cao su ngày càng tăng. Các resort, khách sạn, nhà nghỉ hay hộ gia đình đều là những nơi có nhu cầu tiêu dùng nệm cao su cho chất lượng giấc ngủ. Và đây là một số điều bạn cần biết và lưu ý về loại nệm này.

Giá tiền của nệm cao su

Nệm cao su có nhiều sự lựa chọn nhưng tựu chung lại có thể được chia thành 3 phân khúc chính sau:

Phân khúc phổ thông: Phân khúc có giá thấp nhất, chỉ khoảng dưới 3 triệu đồng cho một tấm nệm cao su hoàn chỉnh. Chất lượng làm từ cao su tổng hợp sẽ dừng ở mức ổn và có thể sử dụng để nghỉ ngơi.

Phân khúc tầm trung: Một sản phẩm có giá từ 3-8 triệu đồng đi cùng chất lượng bền đẹp, ổn định, có thể dùng lâu dài trong hộ gia đình hay nhà nghỉ.

Phân khúc cao cấp: Ở đây đã có sự phân cấp rõ rệt trong sản phẩm, với mức giá khá đắt đỏ là trên 8 triệu đồng – một chiếc nệm cao su hạng sang, tinh tế và chất liệu từ thiên nhiên sẽ là của bạn.

Chất liệu của nệm cao su

Cao su tự nhiên và cao su nhân tạo chính là hai thành phần chính tạo nên một chiếc nệm cao su bán ra trên thị trường. Nếu bạn có thu nhập khá thì nên đầu tư một chiếc nệm cao su tự nhiên, còn nếu sở hữu chi tiêu hạn hẹp thì nệm cao su nhân tạo cũng đem đến tính đàn hồi ổn định và hỗ trợ giấc ngủ hiệu quả.

Thời gian bảo hành nệm cao su

Tùy vào từng nhà sản xuất và từng loại nệm thì sẽ có thời gian bảo hành riêng. Tuy vậy thì thời gian trung bình cho việc bảo hành sẽ giao động trong khoảng từ 10-15 năm, cao nhất lên tới 20 năm cho sản phẩm chất lượng cao, giá thành đắt đỏ.

Nệm cao su có nhiều loại và cũng có nhiều mức tiền khác nhau. Chính vì thế mà bạn hãy là một người tiêu dùng tỉnh táo, biết cân bằng giữa lợi ích và túi tiền để tìm ra được loại nệm phù hợp nhất với mục đích sử dụng nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn