Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 3 eyeliner cho ánh mắt hút hồn ngay từ lần đầu chạm mắt

Nguyễn Diệu Linh28/09/2018 - 17:39

Lượt xem 68

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và bất cứ cô nàng nào cũng muốn sở hữu một đôi mắt hút hồn. Điều đó sẽ không thể xảy ra nếu thiếu đi eyeliner. 3 eyeliner dưới đây là những lựa chọn cực kì hợp lý cho bạn!

Karadium Waterproof Eyeliner Pen Black

Cây eyeliner này có quốc tịch Hàn Quốc với thiết kế nhỏ gọn và đầu bút dạ mềm, ngòi thanh nhọn cho phép bạn thực hiện thao tác nhấn mạnh đường mi mắt, làm dài đuôi mắt hay tạo chiều sâu dễ dàng và cực chuẩn.

Karadium Waterproof Eyeliner Pen Black còn sở hữu công thức mực tiên tiến nên màu rất bền, chống thấm nước, chống lem giúp bạn có một đôi mắt sắc sảo trong nhiều giời liền. Đồng thời bạn cũng có thể loại bỏ những đường eyelinner này rất đơn giản bằng các loại tẩy trang thông thường.

Vacosi 24H Waterproof Pen

Với thiết kế nhã nhặn, sang trọng, Vacosi 24H Waterproof Pen là một sản phẩm thuộc dòng cao cấp. Thân bút có viên bi nhỏ giúp mực có thể phân bổ đều khi sử dụng. Đầu nắp của cây eyeliner này có dạng một viên kim cương nhỏ như đầu bút máy cao cấp. Ngoài ra, Vacosi 24H Waterproof Pen có trọng lượng không nhẹ, tạo cảm giác chắc tay cho người dùng khi vẽ.

Cây eyeliner này có khả năng lên màu đều, đậm và chuẩn với độ bền màu tới 24h và khả năng chống nước cực ấn tượng. Thiết kế đầu bút mảnh giúp các đường kẻ sắc bén và chi tiết.

Nếu bạn là một người chuộng mốt đuôi mắt mèo sắc bén thì Vacosi 24H Waterproof Pen là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp bởi những đường kẻ mắt siêu mảnh, siêu nhỏ.

ChouChou Super Easy Eyeliner Brush

Đối với những cô nàng bắt đầu tập kẻ mắt thì ChouChou Super Easy Eyeliner Brush là một lựa chọn tương đối hoàn hảo bởi cây eyeliner này có khả năng tạo nên những đường nét quyến rũ, cuốn hút.

ChouChou Super Easy Eyeliner Brush cũng sở hữu khả năng không trôi, không lem khi sử dụng và cho bạn đôi mắt có vẻ đẹp gợi cảm, sắc nét.

Đặc biệt, cây eyeliner này có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều vì chất mực ra nhiều, lâu khô, có thể tận dụng đến khi hết mực.

Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho bạn!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn