Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Khi nào nên lựa chọn một bộ sofa bộ rời?

Đỗ Đức Thành27/09/2018 - 11:40

Lượt xem 48

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo sở thích cũng như đặc điểm sử dụng của gia đình mình. Trong đó, những bộ sofa rời hiện cũng là một sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay khi chúng mang đến một phong cách thiết kế riêng biệt. Nhưng những không gian phòng khách nào phù hợp với bộ sofa rời này là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn.

Bộ sofa rời cho phòng khách rộng

Không gian đầu tiên phù hợp cho những bộ sofa rời đó là những căn phòng có diện tích rộng. Với đặc điểm thiết kế của chúng gồm nhiều chiếc sofa kết hợp với nhau nên những không gian rộng sẽ đặc biệt phù hợp khi đặt chúng vào vẫn có được không gian rộng rãi và cân đối cho căn phòng nhà bạn.

Một lý do khiến những bộ sofa rời này có phù hợp cho phòng khách rộng đó là khi bạn đặt bộ sofa này ở trung tâm căn phòng chúng sẽ mang tính chất như một món đồ kết nối các đồ dùng khác trong không gian. Bạn có thể dễ dàng đặt chiếc bàn trà ở giữa bộ sofa. Đặt kệ tivi hay bức tranh trong sự đối xứng với một chiếc sofa rời nào cũng được để tạo sự hài hòa trong tổng thể không gian.

Bộ sofa rời cho phòng khách trung bình

Đối với những không gian phòng khách có diện tích trung bình bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những bộ sofa rời được. Với đặc điểm chúng linh hoạt trong thiết kế thì bạn hãy lựa chọn những bộ sofa có kích thước nhỏ, vừa vặn với không gian để giúp cho căn phòng không quá bí bách. Bộ sofa này cũng sẽ dễ dàng trong việc di chuyển và sắp xếp nên các bạn có thể linh hoạt trong cách bố trí để có được không gian ấn tượng nhất.

Bộ sofa rời cho phòng khách không theo phong thủy

Đặc điểm không gian phòng khách của các gia đình Việt đó là đôi khi chúng có những diện tích và hình dáng không được hoàn hảo cho lắm. Những bộ sofa rời đôi khi chi che đi được những góc nhọn, góc khuất mà lại không thể mang đến không gian cân đối nhất. Nên giải pháp phù hợp là lựa chọn các bộ sofa rời để giúp những căn phòng không hợp phong thủy này được trở hoàn hảo hơn. Với những căn phòng hình chéo, góc nhọn theo quan niệm phong thủy sẽ không mang lại vận khí tốt cho gia đình nên hãy lựa chọn những bộ sofa này để hóa giải những điềm xấu này.

Hãy cân nhắc và chọn một bộ sofa rời phù hợp với không gian của phòng khách nhà bạn để mang lại một không gian sống thật thoải mái.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn