Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kệ xoay tivi cho không gian thêm hiện đại

Đỗ Đức Thành27/09/2018 - 11:14

Lượt xem 156

Thiết kế  xoay thông minh đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Hãy cùng  bài viết dưới đây của chúng tôi khám phá những ưu điểm nổi bật của thiết kế kệ ti vi này nhé.

Kệ ti vi xoay cho phép xem phim ở nhiều góc độ khác nhau

Một chiếc kệ ti vi cố định luôn đòi hỏi bạn phải có một góc nhìn chuẩn mới có thể xem được rõ nét, nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc kệ tivi xoay thì đó lại là một câu chuyện khác. Chiếc kệ này giúp bạn có thể theo dõi tivi ở nhiều khoảng không gian khác nhau. Ở căn phòng này, kệ xoay được lắp vào phần tường ngăn giữa hai phòng, nhờ thiết kế xoay linh động, bạn có thể xem đi tivi ở bất kì không gian nào chỉ với thao tác xoay nhẹ.

Kệ ti vi xoay cho phép điều chỉnh vị trí chiếc ti vi một cách tự do, an toàn và hiệu quả. Cách này thực tế hơn rất nhiều mỗi khi xoay ti vi quanh căn phòng so với sử dụng chân để xoay. Di chuyển ti vi mà không có kệ xoay rất dễ gây tổn hại cho cả ti vi và chiếc kệ. Đây là thiết kế kệ ti vi khá độc đáo thích hợp cho những gia đình sở hữu những không gian mở không bị phân tách riêng biệt.

Kệ ti vi xoay thường kiêm vai trò một vách ngăn hiện đại

Chiếc kệ tivi dạng xoay còn đóng vai trò là vách ngăn phân chia trong nhiều không gian, đặc biệt là những căn phòng rộng kiêm nhiệm nhiều chức năng. Trong phòng ngủ này, chiếc tivi nằm ở vách ngăn giữa và ghế nghỉ đáp ứng được nhu cầu xem tivi của gia chủ ở cả hai không gian chỉ bằng thao tác xoay thật dễ dàng.

Kệ ti vi xoay tiết kiệm diện tích tối đa

Kệ tivi xoay giúp bạn giảm thiểu diện tích và có thể thiết kế riêng để phù hợp cho tiện dụng nhất cho từng không gian sống. Với căn phòng rộng kiêm nhiệm nhiều chức năng như dưới đây, kệ ti vi xoay quả gắn trên cột quả là một ý tưởng hoàn hảo để bạn có thể xem ti vi của mình ở mọi góc nhìn.

Hãy thử khám phá và làm mới nhà bạn bằng kệ xoay tivi để đem lại một không gian sống thật độc, lại và hiện đại nhé!

 

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn