Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kết hợp sofa da với bàn trà chất liệu nào hoàn hảo nhất?

Lê Mai Ly26/09/2018 - 23:25

Lượt xem 51

da luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của chúng. Nhưng để không gian phòng khách hoàn hảo cùng với việc thể hiện được hết giá trị của bộ sofa thì việc kết hợp cùng những đồ khác đặc biệt quan trọng, trong đó không thể bỏ qua bàn trà. Vậy nên kết hợp sofa da với bàn trà chất liệu nào để có không gian phòng khách hoàn hảo nhất.

Sofa da kết hợp cùng bàn trà mặt đá

Kết quả hình ảnh cho Sofa da kết hợp cùng bàn trà mặt đá

Sự lựa chọn hàng đầu khi tìm bàn trà phòng khách kết hợp với sofa da cao cấp đó là những mẫu bàn trà mặt đá. Với sự kết hợp này sẽ mang đến không gian cực sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách nhà bạn. Đây được đánh giá là 2 chất liệu cao cấp cực sang và là bộ đôi hoàn hảo cho những không gian phòng khách cao cấp.

Sofa da với bề mặt sáng bóng kết hợp với bàn trà phòng khách mặt đá với những đường vân hoàn hảo sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn. Với cách kết hợp này thì bộ sofa da đẹp và bàn trà nên cùng có tông màu trầm để mang lại không gian sang trọng nhất. Cùng với đó kết hợp bọc da và bàn trà mặt đá hình chữ nhật sẽ có thể phù hợp cho nhiều không gian khác nhau khi chúng mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Sofa da kết hợp cùng bàn trà gỗ

Kết quả hình ảnh cho Sofa da kết hợp cùng bàn trà mặt gỗ

Những mẫu bàn trà gỗ mang đến không gian ấm áp, san trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay Và bạn hoàn toàn có thể kết hợp sofa da với bàn trà gỗ để có được không gian hoàn hảo nhất. Cách kết hợp này sẽ phù hợp cho những không gian theo hướng hiện đại để mang đến không gian tươi mới cho phòng khách nhà bạn.

Khi chọn bàn trà gỗ kết hợp với sofa da bạn nên lựa chọn các mẫu bàn trà gỗ thiết kế hiện đại với gam màu tươi sang để kết hợp hài hòa nhất vớ nhau. Các chi tiết được tối giản trong thiết kế sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để mang đến hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng. Tốt nhất, bàn trà gỗ với màu sắc tự nhiên khi kết hợp cùng sofa da sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho phòng khách nhà bạn.

Kết hợp sofa da với bàn trà kính

Kết quả hình ảnh cho Sofa da kết hợp cùng bàn trà kính

Một chất liệu cho bàn trà nữa mà các bạn có thể lựa chọn để kết hợp với sofa da đó là các mẫu bàn trà kính. Bàn trà kính với ưu điểm mang đến không gian hiện đại, tươi mới cho phòng khách cũng như dễ dàng khi vệ sinh lau chùi sẽ là sự đi kèm hoàn hảo với sofa da phòng khách của nhà bạn.

Khi kết hợp bàn trà mặt kính với sofa da đó sẽ là sự kết hợp dành cho những không gian phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại. Hai món đồ này khi kết hợp với nhau sẽ làm bừng sáng không gian phòng khách nhưng vẫn mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp không kém.

Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn có được một sự kết hợp hoàn hảo nhất, tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách của gia đình mình

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn