Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kết hợp bàn trà và sofa: xu hướng mới cho phòng khách 2018

Lê Mai Ly26/09/2018 - 23:09

Lượt xem 101

Phòng khách là không gian quan trọng của mỗi gia đình hiện nay nên được đặc biệt chú ý khi lựa chọn và bố trí đồ . Các đồ nội thất trong không gian cần được lựa chọn và kết hợp với nhau để có được không gian cân đối nhất. Trong đó, bàn trà và là 2 món đồ quan trọng luôn đi kèm với nhau giúp không gian trở nên hoàn hảo hơn. Vậy xu hướng kết hợp bàn trà và 2018 như thế nào?

kết hợp bàn trà hình vuông, hình chữ nhật

Hình ảnh có liên quan

Một xu hướng kết hợp và bàn trà phổ biến nhưng luôn được nhiều gia đình lựa chọn đó là kết hợp sofa góc với các bàn trà góc cạnh như hình vuông hay hình chữ nhật. Với cách kết hợp này có thể phù hợp cho nhiều không gian sống khác nhau cũng như giúp mang đến không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều cho phòng khách nhà bạn nên chúng đặc biệt phù hợp cho những phòng khách hiện đại.

Với những bộ sofa góc hiện nay cũng có sự đa dạng về kích thước và chất liệu nên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn và kết hợp chúng với nhau để có được không gian hoàn hảo nhất. Khi kết hợp 2 món đồ này với nhau các bạn cũng sẽ tạo được sự phù hợp theo yếu tố phong thủy khi mà những góc cạnh nó này có sự tương thích với nhau để mang lại may mắn cho gia đình mình.

Một lý do nữa giúp việc kết hợp sofa góc và bàn trà sẽ trở thành xu hướng hàng đầu hiện nay đó là chúng đặc biệt phù hợp cho những không gian phòng khách nhỏ. Với những phòng khách nhỏ sẽ giúp tiết kiệm diện tích tối đa khi các bạn đặt sofa góc sát tường và bàn trà đi kèm. Bạn cũng sẽ tạo ra lối đi lại thông thoáng cũng như chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ của gia đình mình dù diện tích căn phòng khiêm tốn.

Ghế sofa dáng văng kết hợp bàn trà tròn

Kết quả hình ảnh cho Xu hướng kết hợp bàn trà và sofa

Một trong cũng xu hướng kết hợp bàn trà với sofa sẽ trở thành xu hướng năm 2018 đó là kết hợp sofa văng và bàn trà tròn cho phòng khách – đặc biệt phù hợp cho những phòng khách chung cư hiện đại. Với cách kết hợp này các bạn có được không gian ấn tượng với 2 kiểu dáng hiện đại, ấn tượng. Đồng thời, đây cũng là 2 món đồ có kích thước nhỏ nên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho những không gian có diện tích khiêm tốn.

Vậy nên kết hợp 2 kiểu dáng này với các chất liệu như nào là phù hợp? Hiện nay, những bộ ghế sofa văng có sự đa dạng về chất liệu từ sofa da đến sofa vải nỉ cho khách hàng lựa chọn. Hãy tùy theo phong cách và nhu cầu của gia đình để lựa chọn chất liệu phù hợp

Kết hợp sofa bộ với bàn trà hình chữ nhật

Kết quả hình ảnh cho Xu hướng kết hợp bàn trà và sofa

Đối với những không gian phòng khách rộng thì các mẫu sofa bộ sẽ là sự lựa chọn phù hợp và với không gian này thì việc kết hợp với bàn trà góc cạnh hình chữ nhật và hình vuông sẽ là giải pháp phù hợp. Với cách kết hợp này bàn trà sẽ đặt ở trung tâm của bộ sofa. Do vị trí đặt và cách bố trí đặc biệt của bộ sofa nên những chiếc bàn trà góc cạnh sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất khi chúng tạo được sự cân xứng với các ghế sofa rời trong không gian chung của căn phòng.

Với 3 xu hướng này bạn có thể lựa chọn cách kết hợp phù hợp nhất với không gian cụ thể của gia đình mình. Chúc bạn sẽ tìm được cho mình một sự kết hợp hoàn hảo nhất cho phòng khách thêm phần sang trọng và ấn tượng

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn