Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm chọn mua máy đầm cóc cũ Mikasa, Tacom – Nhật Bản

Lê Mai Ly24/09/2018 - 10:57

Lượt xem 80

Hiện nay, ở thị trường Việt Nam, máy đầm cóc cũ Mikasa, Tacom, Sakai xuất xứ từ Nhật Bản vẫn rất đang được khách hàng ưa chuộng. Nhu cầu này không có dấu hiệu dừng mà chúng đang có xu hướng tăng. Để có thể lựa chọn được các sản phẩm bền, máy chạy ổn định, tiết kiệm nhiên liệu tối đa, bài viết sau đây sẽ chia sẻ có bạn một vài bí quyết để người dùng có thể nhận diện tốt và chọn được sản phẩm ưng ý

Hình thức tổng thể máy

Các máy đầm cóc cũ của Nhật Bản được nhập theo từng lô về thị trường Việt Nam và được các tổ chức và cá nhân gia chế lại, chỉnh sửa hoặc thay thế mới lại các bộ phận và bán ra thị trường. Kinh nghiệm đúc kết rằng, trong các máy được đưa về thì có hàng chất lượng còn dùng rất tốt, và cũng không tránh khỏi một số máy được bán ra mà chất lượng không còn tốt nữa, các bộ phận bị thay thế nhiều khiến máy chạy không ổn định và hay hỏng vặt, thậm chí còn hỏng nặng.

Vậy khi chọn mua máy đầm đất bãi cũ, điều đầu tiên khách hàng cần quan sát là tổng thể máy xem máy đó có còn mới không, chân máy, các ốc vít, các bộ phận trên máy có bị xước xát nhiều không? Và những vết đó càng ít càng tốt, trông càng sáng mới càng tốt.

Chất lượng máy

Hình ảnh có liên quan

Sau khi quan sát tổng thể, bạn cũng đã đoán biết được bước sơ qua ban đầu, mặc dù đó cũng chỉ là nhận định vẫn mang tính chủ quan, cần phải kiểm tra cụ thể hơn mới biết đích xác được. Cách kiểm tra thì không còn cách nào khác là thử nổ máy, thử đầm, nghe tiếng nổ xem máy có chắc và tiếng nổ có êm không. Khi quan sát máy thì để ý xem các ốc của máy đã có dấu hiệu bị tháo rời chưa? Nếu chưa có và kèm thêm tiếng máy êm nữa là rất tốt.

Chọn máy loại 55 kg (mt55) hay 72 kg (mt72)

Kết quả hình ảnh cho máy đầm cóc cũ Mikasa, Tacom – Nhật Bản

Lựa chọn máy đầm cóc loại 55kg hay 72kg là phụ thuộc vào như cầu sử dụng của bạn. Máy nhỏ thì vận hành và di chuyển dễ dàng nên được khách hàng ưa chuộng nhiều hơn. Máy loại to 72kg mặc dù ít được ưa chuộng hơn, nhưng hiệu quả công việc hiệu xuất lại cao hơn, nên dựa vào đó bạn hãy chọn máy nào phù hợp cho mình nhé.

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý và tốt nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn