Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Làm thế nào để nhận biết máy cắt cỏ Honda GX35 thật?

Hằng Nguyễn22/09/2018 - 12:28

Lượt xem 106

Honda là một trong những thương hiệu máy cắt cỏ nổi bật được nhiều người tin dùng. Chính vì vậy,trên thị trường đã xuất hiện một số mẫu sản phẩm máy cắt cỏ Honda giả, nhái, kém chất lượng. Vậy làm sao để mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo hiệu quả và an toàn khi làm việc? Hãy cùng phân biệt máy cắt cỏ Honda GX35 thật với hàng giả nhé.

Nguồn gốc - xuất xứ

Điều đầu tiên để xác định sản phẩm thật – giả chính là tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Chắc chắn máy cắt cỏ chính hãng sẽ có ghi nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể yêu cầu các đơn vị bán cung cấp các thông tin về sản phẩm để tìm hiểu.

Vỏ thùng của máy

Bạn có thể kiếm tra bằng mắt thường bằng cách chú ý vỏ thùng máy. Nếu là sản phẩm máy cắt cỏ cầm tay chính hãng, trên vỏ thùng sẽ có tem kiểm định chất lượng. Nếu trên vỏ thùng không có tem kiểm định hoặc tem kiểm định bị mờ, có dấu hiệu chắp vá hay không giống với tem kiểm định chính hãng khác thì nhiều khả năng đây là hàng giả.

Thùng máy của các sản phẩm máy cắt cỏ Honda hàng chính hãng các dòng chữ sẽ được in dạng chữ đậm và sắc nét. Màu của thùng máy chính hãng là màu carton đơn thuần. Còn ở các loại hàng nhái thì nét in sẽ có màu nhạt hơn và các ký hiệu cũng mờ, không được rõ nét như máy cắt cỏ chính hãng. Để đảm bảo, quý khách hàng cần xem thêm số sê ri trên thân máy xem có trùng với số sê ri in trong phiếu bỏ hành hay không.

Phiếu bảo hành

- Hàng thật:

Phiếu bảo hành gốc của hãng Honda phát hành, trên phiếu có ghi số seri máy trùng với seri trên thân máy (thân sản phẩm).

- Hàng giả:

Không có biết bảo hành gốc của hãng mà chỉ có phiếu bảo hành của cửa hàng hay công ty kinh doanh tự lập. Đặc biệt, không có số seri trên thân máy.

Test thử sản phẩm

Một động cơ kém chất lượng thường xảy ra các lỗi như: khó nổ, khi nóng sẻ tắt máy, tiến nổ to, lượng khói lớn, rò rỉ nhờn và xăng trong quá trình sử dụng… và tất nhiên tuổi thọ của nó không được bao nhiêu so với động cơ chính hãng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chọn mua máy cắt cỏ Honda GX35 để bạn tham khảo.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn