Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá máy hút chân không SUNHOUSE SHD5833

Hằng Nguyễn21/09/2018 - 18:09

Lượt xem 132

Máy hút chân không SUNHOUSE SHD5833 là 1 trong những đồ dùng tiện dụng, được nhiều người tin dùng hiện tại. Nhưng ko phải ai cũng nắm rõ nhưng thông tin kĩ thuật của vật dụng này.

Tính năng nổi trội

Công suất hút chân không và hàn lớn

Với mức công suất đạt đến 230W, máy hút chân không SUNHOUSE SHD5833 được coi trọng về hiệu suất dùng. Đặc biệt, bơm chân không kép và công suất hàn lớn giúp rút ngắn thời gian hút chân không cũng như hàn túi đựng thực phẩm.

Ngăn đựng túi và dao cắt tiện lợi

Lúc dùng máy hút chân không, túi cất giữ thực phẩm là thiết bị đi kèm không thể thiếu. Để tiết kiệm diện tích dùng, máy hút chân không SUNHOUSE SHD5833 đã được thiết kế riêng một ngăn đựng túi và dao cắt rất tiện lợi. bạn luôn không cần phải lo lắng đến vấn đề đi tìm kiếm túi đựng thực phẩm mỗi khi định sử dụng thiết bị này.

Thiết lập thông minh

Với thiết lập nhỏ gọn, tiện lợi, máy hút chân không SUNHOUSE SHD5833 thích hợp dùng trong nhiều gia đình. đồng thời, rãnh chống tràn thông minh lúc hút chân không giúp người mua dễ dàng vệ sinh và chế độ cài đặt thời gian hàn tạo thuận lợi cho người mua. người nội trợ có thể cài đặt trước thời gian hàn để chủ động trong việc nội trợ.

Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn máy hút chân không chất lượng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn