Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Làm thế nào để mua đồ chơi trẻ em an toàn và phù hợp nhất?

Lê Mai Ly18/08/2018 - 23:31

Lượt xem 116

Bạn là một người trưởng thành tham gia vui chơi với các con hàng ngày. Chắc chắn bạn là người có thể đánh giá tốt nhất về khả năng, sở thích và nhu cầu vui chơi của con bạn. Đặc biệt là trong trường hợp trẻ đang tuổi phát triển tư duy và tìm hiểu mọi thứ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thêm những kinh nghiệm chọn mua đồ chơi trẻ em an toàn và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ

Các quy tắc khi mua đồ chơi trẻ em bạn phải nhớ

Luôn luôn mua đồ chơi mà có một cửa hàng bán lẻ cố định và phải niêm yết giá rõ ràng.

Các món đồ chơi cũng phải có tên và địa chỉ của nhà sản xuất hiển thị rõ ràng trên chúng.

Các quy tắc sử dụng đồ chơi cho bé tại nhà

Hình ảnh có liên quan

Luôn luôn tháo và trước nhất phải loại bỏ tất cả các bao bì ra khỏi đồ chơi trước khi đưa nó cho con của bạn. Vì bao bì bên ngoài có thể dính bụi bẩn, các vi khuẩn sinh sôi. Và chúng được làm từ nilon tái chế không tốt cho sức khỏe.

Một món đồ chơi bị hư hỏng không thể sửa chữa được nữa cần được loại bỏ và thay thế kịp thời. Tránh tổn hại đến trẻ.

Hãy nhớ rằng tìm hiểu thói quen vui chơi an toàn của trẻ là trách nhiệm từ người lớn. Đọc hướng dẫn cẩn thận để đảm bảo rằng cả bạn và bé đều hiểu rõ món đồ chơi trẻ em đó. Đặc biệt chú ý đến hướng dẫn chơi an toàn và cách giữ gìn để có thể bảo quản tốt nhất món đồ cho bé.

Bình thường tại Việt Nam đại đa số các bậc phụ huynh thường tránh đồ chơi theo giới tính. Điều này không hẳn là kiến tạo và áp đặt lên bé một thế giới bạn muốn. Mà còn cản trở sự phát triển tự nhiên của trẻ vào ở từng cá nhân khác nhau. Các quốc gia phát triển họ không có quan điểm như vậy.

Kết quả hình ảnh cho đồ chơi trẻ em

Nếu bạn cho con bạn một món đồ chơi mới và thấy dấu hiệu của dị ứng, lấy đồ chơi đi. Nếu các triệu chứng biến mất, không cho các đứa trẻ chơi lại các món đồ đó nữa.

Trong trường hợp đồ chơi thuộc dạng mềm, hãy chắc chắn rằng các đường nối, nút bấm, mắt, vv không được để trẻ dễ dàng tách ra khỏi đồ chơi. Ngoài ra kiểm tra để chắc chắn rằng lông không bị rơi ra, hay dễ đứt gãy.

Điều quan trọng nhất cho các bạn lưu tâm đó là luôn luôn dùng các sản phẩm từ thiên nhiên cho trẻ. Đồ chơi làm từ gỗ, tre nứa hay sợi bông vải, sợi tơ tằm… là các lựa chọn hàng đầu cho tất cả các loại, mẫu đồ chơi trẻ em an toàn hiện nay.

Đừng để vì sự thiếu kiến thức của cha mẹ ảnh hưởng đến tương lai của trẻ sau này. Hãy chọn cho con mình đồ chơi phù hợp nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn