Nơi nào bán điện thoại cũ uy tín ở hcm?

các bạn cho hỏi cửa hàng nào bán điện thoại cũ mà uy tín chi mình với!

Vu Minh Long
Trả lời 5 năm trước

mình mới mua iphone ở một cửa hàng ngay ngã tư phan văn trị và nguyễn oanh. chất lượng cực tốt!

Quý Văn Anh
Trả lời 3 năm trước
Liệu hàng có bị luộc không bác, Iphone em thấy hay bị bóc seal, luộc hết đồ lắm
Le Minh Phuong
Trả lời 5 năm trước

bạn cứ vào thế giới di động mà mua. đam bảo uy tín

Huyền My
Trả lời 5 năm trước

mình mới mua chiếc galaxy j7 pro ở tgdđ. có 4 triệu à, mà còn mới lắm.

Thanh Huyền
Trả lời 5 năm trước

tốt nhất bạn nên vào mấy cửa hàng uy tín như tgdđ, FPT.. mà mua cho yên tâm

Thanh Minh
Trả lời 5 năm trước

tốt nhất bạn nên mua điện thoại mới cho yên tâm, điện thoại cũ không kiểm soát được chất lượng

Ngọc Quân
Trả lời 5 năm trước

cam on cac ban da gop y

Nguyen Hong Tuoi
Trả lời 3 năm trước
nói chung đã là điện thoại cũ thì toàn máy dựng thôi à