Son 3CE Soft Lip Lacquer có gì đặc biệt?

Ngay từ đầu năm 2018 3CE tiếp tục tung ra thị trường mỹ phẩm dòng son 3CE Soft Lip Lacquer khiến các cô gái tiếp tục đứng ngồi không yên.

Thiết kế

Lần này 3CE Soft Lip Lacquer có thay đổi về kiểu dáng khi phần nắp trùng với màu son bên trong và thân son được làm bằng nhựa, cây son trông thấp hơn nhưng lại có tới 6g sản phẩm đặc biệt giá chỉ khoảng 322.000 đồng.

Kết quả hình ảnh cho 3CE Soft Lip Lacquer

Bảng màu

Hiện tại 3CE Soft Lip Lacquer có 10 màu đây đều là những tone màu đang rất hot và được các bạn trẻ yêu thích. Và chắc chắn chúng nhanh chóng trở thành màu son hot nhất năm nay.

Chất son

Về chất son của 3CE Soft Lip Lacquer thì không chê vào đâu được là dòng son kem nhưng 3CE Soft Lip Lacquer lại mang đến sự nhẹ nhàng, mềm mại khi tô lên môi. Chất son mịn, không vón cụ, không tạo vân môi.

Trên đây là những điểm nổi bật của 3CE Soft Lip Lacquer mà bạn nên tham khảo, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được thỏi son ưng ý.

Thanh Tâm
Trả lời 6 năm trước

Mình là con trai nhưng mình rất quan tâm tới son cho vk mình. Vk mình làm nghề SEO website giường xếp Tâm Phát mà bạn ý chưa 1 lần đánh son từ lúc lấy mình giờ haza

Công ty chuyên cung cấp các loại giường xếp hàn quốc chính hãng giá rẻ giao miễn phí tại nhà Hà Nội và Sài Gòn

giường gấp hàn quốc

Liên hệ mua giường xếp chính hãng tại website giuongxeptamphat.com theo số hotline 0975.388.500 để được tư vấn sản phẩm tốt nhất. Mọi chi tiết về sản phẩm giường gấp hàn quốcquý vị vui lòng gọi hotline để được tư vấn

Tạ Quang Hùng
Trả lời 5 năm trước

Một loại son rất đẹp, mua bây giờ còn được giảm giá hấp dẫn nữa