Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Với 10 triệu đồng nên chọn những mẫu bếp từ nào?

Nguyễn Nhật Linh22/03/2018 - 10:06

Lượt xem 83

Ngày này, những căn bếp hiện đại thường được lựa chọn bếp từ để sử dụng. Vì sự thịnh hành này nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ hàng nhái đến cao cấp. Vậy gia đình chỉ có 10 triệu đồng để chi tiêu cho mục đích này thì nên dùng loại bếp từ nào?

Với 10 triệu đồng, bạn sẽ chọn được các loại bếp từ có giá vừa phải và có thể chọn bếp của các thương hiệu như bếp từ Lorca, , bếp từ Arber…

Bếp từ Chefs

Đây là loại bếp đến từ thương hiệu Việt, cũng đã mang lại nhiều ấn tượng với người tiêu dùng. Bếp từ của thương hiệu này cũng chia ra nhiều phân khúc để cho người dùng có nhiều lựa chọn, trong đó có một số loại bếp có mức giá từ 10 triệu trở xuống như bếp từ Chefs DIH 2000A, bếp từ Chefs DIH 321…

Bếp từ Chefs sử dụng chất liệu kính cho bề mặt, ngoài ra chất lượng của bếp cũng được nâng cao nhờ trang bị linh kiện điện tử chuyên dụng. Không những đánh giá tốt về chất lượng, bếp còn có độ an toàn khi sử dụng, độ bền cao và có nhiều sự tiện ích.

Bếp từ Lorca

Bếp từ này đến từ thương hiệu của Tây Ban Nha . Cũng như dòng bếp Việt, bếp của thương hiệu này cũng được chia nhiều phân khúc để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng. Người dùng cũng lựa chọn nhiều ở phân khúc dưới 10 triệu đồng như bếp từ Lorca TA 1007C.

Bếp được lắp trên dây truyền công nghệ cao từ các linh kiện điện tử chuyên dụng. Trước khi đến tay người dùng bếp đã qua những kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu của các chuyên gia hàng đầu.

Bếp từ Arber

Đây là dòng bếp đến từ thương hiệu của Ý. Tuy đây là dòng bếp giá rẻ nhưng vẫn có chất lượng vượt trội, bởi được trang bị linh kiện điện tử cao cấp của Đức. Cũng có rất nhiều người dùng đã chọn dòng sản phẩm này trong đó có bếp từ Arber AB 279.

Bếp được trang bị mặt kính Schott của Đức nên có khả năng chịu lực, chịu sốc nhiệt và chịu nhiệt, nhanh. Chất liệu kính này không chứa khoáng chất độc hại nên bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng. Độ bền của bếp cũng được nâng cao nhờ các linh kiện điện tử của Đức, và có độ an toàn cao.

Đây là những gợi ý mà chúng tôi muốn gửi đến bạn tham khảo trước khi lựa chọn được một sản phẩm ưng ý. Chúc bạn có được sự lựa chọn tuyệt vời.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn