Tại sao nên lựa chọn quạt phun sương cho mùa hè?

Nếu như việc sử dụng điều hòa không thực sự khiến bạn hài lòng thì hãy thử chuyển qua quạt phun sương. Đây là chiếc quạt có khả năng làm mát cực kỳ hiệu quả hơn nữa lại tiết kiệm điện năng.

Chi phí thấp

Nếu bạn mua một chiếc quạt phun sương thì bạn chỉ cần chi khoảng 2 triệu đồng so với việc lắp một chiếc điều hòa thì số tiền bạn phải trả sẽ gấp 2- 3 lần.

Kết quả hình ảnh cho quạt phun sương

Tiết kiệm điện

Công suất của quạt phun sương chỉ khoảng 90W, hơn nữa nó còn có khả năng tiết kiệm điện nên khi sử dụng chắc chắn sẽ không tốn nhiều điện như vậy bạn đã giảm được chi phí rồi.

Kết quả hình ảnh cho quạt phun sương

Nhiều chế độ gió

Chiếc quạt không chỉ có chế độ phun sương mà nó còn có rất nhiều chế độ làm mát cực hiệu quả giúp làm mát không khí cực nhanh.

Cân bằng độ ẩm

Bạn biết đó khi sử dụng điều hòa cơ thể rất dễ mất nước, da bị khô vì thế với quạt phun sương vấn đề này hoàn toàn được khắc phục, giúp cân bằng không khí.

Kết quả hình ảnh cho quạt phun sương đặt trong phòng

Làm sạch không khí

Tất cả các quạt phun sương đều có chức năng tạo ion âm có tác dụng làm sạch không khí nhờ đó mà không khí luôn trong lành, thông thoáng.

Kiểu dáng

Thiết kế quạt phun sương giống như những chiếc quạt bình thường, khá đơn giản, gọn nhẹ nên khi để trong nhà rất tiết kiệm diện tích.

Kết quả hình ảnh cho quạt phun sương đặt trong phòng

Thời tiết nóng bức, không khí khô là lý do bạn nên lựa chọn quạt phun sương. Hy vọng sẽ lựa chọn được chiếc quạt phù hợp nhất với gia đình mình nhé!

Chưa có câu trả lời nào