Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Món quà tết ý nghĩa nhất dành cho bố mẹ là gì?

Chinh Nguyễn10/01/2018 - 10:43

Lượt xem 100

Tết là dịp để con cái thể hiện được phần nào tình cảm của mình dành cho bố mẹ bằng những món quà ý. Tết này bạn đã định tặng bố mẹ quà gì chưa? Cùng xem những lựa chọn được gợi ý dưới đây nhé!

Thiệp mừng năm mới

Với bố mẹ những món quà con cái dành tặng cho mình không cần phải quá đắt tiền, điều quan trong đó chính là ý nghĩa, tình cảm mà con cái gửi gắm vào đó. Tấm thiệp chúc mừng sẽ thay lời muốn nói của bạn gửi đến bố mẹ vì thế hãy dành những lời chúc ý nghĩa nhất cho bố mẹ mình nhé.

Kết quả hình ảnh cho thiệp năm mới

Tranh treo tường

Nhiều bố mẹ khá thích những bức tranh treo tường như bộ tranh: phúc- lộc- thọ hay tranh tứ quý...Đây là món quà trí nhà được nhiều người con lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho tranh treo tường

Trái cây

Mấy năm trở lại đây những trái cây lạ được mọi người khá ưu chuộng như: dưa hấu vuông khắc chữ, bưởi hồ lô, quả phật thủ...

Kết quả hình ảnh cho dưa hấu khắc chữ

Đồ gia dụng

Bạn cũng có thể tặng bố mẹ những món đồ gia dụng điện tử, như: tủ lạnh, máy giặt, TV...chắc chắn bố mẹ sẽ rất thích nếu họ đang có ý định mua sắm nó.

Kết quả hình ảnh cho tủ lạnh

Giỏ quà

Hình ảnh những giỏ quà tết đang ngày càng trở nên quen thuộc mỗi dịp tết đến. Tuy nhiên nó vẫn được lòng những ai được nhận. Vì thế nếu bạn quá bận rộn thì hãy mua món quà này.

Kết quả hình ảnh cho giỏ quà

Bạn thấy đấy có rất nhiều món quà có thể tặng bố mẹ ngày tết tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là lòng thành của con cái bởi đó mới là mới là điều mà bố mẹ muốn nhận nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn