Top 5 Thương hiệu son môi an toàn nhất cho phái đẹp

Son môi chính là một sản phẩm không thể thiếu đối với phái đẹp, chính vì vậy để chọn mua được son môi không có chứa chì gây độc hại thì bạn không thể bỏ qua 5 thương hiệu son môi nổi tiếng dưới này.

1. Son Clinique

Thương hiệu son môi này được đánh giá cao và ưa chuộng về độ an toàn cao, được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không hóa chất độc hại hay sử dụng hương liệu. Đặc biệt nhất thương hiệu này được đánh giá là mỹ phẩm thương hiệu an toàn nhất vì dòng sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sĩ da liễu.
Bạn có thể mua được loại son này ở một số đại lý chính hãng trên địa bàn hà Nội như: Parkson Viet Tower (PVT), Royal Central (RC),..
Giá: 399.000đ

clinique xách tay

Tham khảo giá sản phẩm tại: https://www.vatgia.com/home/son+clinique.spvg?vgs=th_hoidap

2. Son Mac

Son môi này mang đến sắc màu trẻ trung, năng động đặc biệt lâu trôi, dòng sản phẩm này được sản xuất nghiêm ngặt và đã có cuộc kiểm tra nghiên cứu gay gắt và kết quả cuộc kiểm tra đó đã cho thấy sự an toàn không hề có chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như đôi môi người sử dụng. Sản phẩm này không chứa dầu, nhiều màu sắc đa dạng vì vậy được lựa chọn hàng đầu trong trang điểm. Thương hiệu này còn nổi tiếng đẹp, bám màu tốt, sắc màu phong phú và đa dạng. Hơn nữa dù có chất lượng tốt, tính an toàn cao nhưng giá thành của sản phẩm này lại rất phải chăng giúp chị em phụ nữ nào cũng có thể hướng tới.
Bạn có thể mua son này tại một số nơi trên Hà Nội như: Shephora, Spa Re'x,...

son MAC

Mua ngay sản phẩm giá tốt tại: https://www.vatgia.com/home/son+mac.spvg?vgs=th_hoidap 

3. Dior

Thương hiệu son này được ưa chuộng chính vì sự làm tăng màu son, giúp dưỡng ẩm và làm bóng nhẹ cho làn môi luôn quyến rũ trong khoảng thời gian dài mà không gây hại đến đôi môi xinh của người dùng. Đây chính là sự làm nên thương hiệu dior nổi tiếng ngày nay.


Dior thương hiệu son nổi tiếng

Mua ngay sản phẩm giá tốt tại: https://www.vatgia.com/home/son+dior.spvg?vgs=th_hoidap

4. Afterglow

Dòng son môi này nổi tiếng về sự an toàn không chứa chất độc hại đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm này chính là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp cho đôi môi người sử dụng luôn đẹp lung linh bởi những hạt nhũ nhẹ mà đôi môi vẫn luôn được giữ ẩm.

son đẹp an toàn

 

5. Son shu uemura của Nhật

Dòng son này được ưa chuộng và đánh giá cao nhờ vào chất son siêu lì, màu lên chuẩn đẹp và giữ được lâu mang đến cho đôi môi người sử dụng cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng mà vẫn được dưỡng ẩm. Đặc biệt không có chì nên rất an toàn.

shu uemura

 

Trên đây chính là 5 thương hiệu mỹ phẩm son môi bạn không thể bỏ qua nếu muốn giữ cho đôi môi và sức khỏe của bạn luôn tốt nhất, được đánh giá nghiên cứu và khảo sát theo thị trường mỹ phẩm an toàn nhất hiện nay giúp tôn thêm vẻ đẹp người phụ nữ.

Chưa có câu trả lời nào