Top 5 Thương hiệu camera hành trình tốt nhất hiện nay

Camera hành trình là bạn đồng hành vô cùng đáng tin cậy của những người điều khiển xe cộ. Camera hành trình được ví giống như chiếc hộp đen ghi lại dữ liệu hành trình của nhiều lái xe, thậm chí là giúp minh oan cho lái xe khi bị rơi vào những sự cố đáng tiếc. Những ý nghĩa thực tiễn vô cùng to lớn nên nhu cầu trang bị camera hành trình cho phương tiện giao thông ngày càng tăng mạnh. Thương hiệu camera hành trình nào tốt và chất lượng luôn là điều băn khoăn của nhiều người. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn những thương hiệu camera hành trình tốt nhất hiện nay ngay sau đây.

1. VisionDrive

Camera hành trình VisionDrive là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc, VisionDrive còn nổi tiếng ở rất nhiều quốc gia lớn trên thế giới như: Mỹ, Úc, Nga, Anh... Thương hiệu camera hành trình VisionDrive là đối tác chính thức của rất nhiều hãng ô tô lớn như Hyundai Korea, GM Korea hay Mobis... VisionDrive đã đạt được nhiều giải thưởng giao thông danh tiếng. 

Một số model camera hành trình của VisionDrive được đánh giá cao như: VisionDrive VD 8500WHG, VisionDrive VD 9500H, VisionDrive VD 8600WHG, VisionDrive VD 8000HDS...

Camera hành trình VisionDrive là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc

Tham khảo giá sản phẩm tại: https://www.vatgia.com/home/visiondrive.spvg?vgs=th_hoidap 

2. Blackvue

Blackvue là một trong những thương hiệu camera hành trình tốt nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo và lựa chọn. Thương hiệu camera hành trình BlackVue này đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc. Cũng giống như VisionDrive, các sản phẩm của Blackvue được đánh giá cao về chất lượng. Ngoài chất lượng tiêu chuẩn, các thiết kế camera hành trình của thương hiệu Blackvue còn hướng đến những xu hướng thời trang hiện đại.
Một số model camera hành trình của Blackvue được đánh giá cao như: BlackVue DR650S 2CH, BlackVue DR750LW-2CH, BlackVue DR650GW 1CH...

Blackvue là một trong những thương hiệu camera hành trình tốt nhất hiện nay

Mua ngay sản phẩm giá tốt tại: https://www.vatgia.com/home/blackvue.spvg?vgs=th_hoidap 

3. VietMap

VietMap là một trong những thương hiệu camera hành trình tốt nhất hiện nay có xuất xứ Việt Nam nhưng được lắp ráp tại Trung Quốc. Thương hiệu VietMap là một trong những thương hiệu camera hành trình cao cấp nhất tại Việt Nam, được sử dụng phổ biến với chất lượng vô cùng đảm bảo. Những sản phẩm của VietMap chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn trên mọi chặng đường.
Một số model camera hành trình của VietMap được đánh giá cao như: VietMap C5, VietMap X9, VietMap A45...

VietMap là một trong những thương hiệu camera hành trình tốt nhất hiện nay

Thông tin chi tiết sản phẩm tham khảo tại: https://www.vatgia.com/home/vietmap.spvg?vgs=th_hoidap 

4. VicoVation

VicoVation là thương hiệu camera hành trình nổi tiếng đến từ Đài Loan. Thương hiệu camera hành trình này gây ấn tượng mạnh mẽ đến những tín đồ công nghệ ngay từ lần đầu giới thiệu camera hành trình 2K. Camera hành trình VicoVation đã xuất khẩu trên 40 nước và ở đâu thì thương hiệu này cũng được đánh giá cao. Các sản phẩm camera hành trình VicoVation luôn hướng tới việc tạo ra sản phẩm có công nghệ tiên phong, mức giá hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu đông đảo khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất. 
Một số model camera hành trình của VicoVation được đánh giá cao như: Vico Marcus 4, Vico Marcus 2, VicoVation Vico Opia2... 

VicoVation là thương hiệu camera hành trình nổi tiếng đến từ Đài Loan

 

5. Papago

Thương hiệu Papago được thành lập vào năm 2001 tại Đài Loan, sở hữu công ty con ở Hoa Kỳ, Nhật Bản và Trung Quốc. Thương hiệu nổi tiếng Papago chuyên cung cấp camera hành trình, các thiết bị dẫn đường dùng cho xe hơi. Các sản phẩm Papago được yêu thích nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như độ chính xác cao, hình ảnh mượt mà, công nghệ tiên tiến, thiết kế đẹp phù hợp với nhiều không gian. Camera hành trình của Papago không chỉ được tin dùng ở khu vực Đài Loan, mà còn được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Một số model camera hành trình của Papago được đánh giá cao như: Papago P3, Papago P1...

Thương hiệu nổi tiếng Papago chuyên cung cấp camera hành trình

 

Chúng tôi vừa chia sẻ với bạn những thương hiệu camera hành trình tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc camera hành trình chất lượng thì đừng quên tham khảo những thương hiệu nổi tiếng thế giới này nhé!

Chưa có câu trả lời nào