Những dòng tủ lạnh có giá dưới 3 triệu nên dùng?

1. Tủ lạnh Beko 90l (RS9050P)

Tủ lạnh Beko RS9050P được đơn giản nhưng hiện đại, tinh tế nhờ màu chủ đạo là màu xám. Tủ lạnh Beko có dung tích 90 lít, phù hợp với gia đình có ít thành viên và có nhu cầu sử dụng ít.

Tủ lạnh Beko có những ưu điểm sau:

- Áp dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất, hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng.

  - Công nghệ làm lạnh trực tiếp, hoạt động theo nguyên tắc đối lưu tạo khí lạnh lưu thông khắp tủ lạnh giúp bảo quản đồ ăn tươi ngon.

- Kết cấu khay kính an toàn, là kính chịu lực, dễ vệ sinh.

2. Tủ lạnh Aqua 50l (AQR-55AR)

Tủ lạnh Aqua có thiết kế nhỏ gọn với gam màu trẻ trung phù hợp với những người đang sống độc thân hoặc gia đình có không gian bé, có giá dao động từ 2 triệu (bạn có thể tham khảo giá tại đây). Những ưu điểm nổi bật của dòng tủ lạnh Aqua:

- Tiết kiệm điện năng.

- Công nghệ làm lạnh trực tiếp và làm lạnh nhanh, khí lạnh được tỏa ra khắp nơi giúp lưu giữ được độ tươi ngon của thức ăn.

3. Tủ lạnh Aqua 90l (AQR-95AR)

Nếu gia đình bạn có không gian rộng và bạn cũng không có nhu cầu sử dụng tủ lạnh nhiều thì dòng tủ lạnh Aqua 90l là sự lựa chọn phù hợp. Bởi tủ lạnh này mang những ưu điểm nổi bật:

- Công nghệ làm lạnh trực tiếp, khả năng làm lạnh nhanh.

- Có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ tốt đa.

Chúc bạn sẽ tìm mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Bitty Ngọc
Trả lời 6 năm trước

Tại sao ko? Rất thích hợp cho SV hoặc ng ở trọ ^^