Chọn tông-đơ cắt tóc như thế nào?

Mình đang muốn mua một chiếc tông đơ cắt tóc về để dùng, thỉnh thoảng cắt tóc cho con.

Theo các bạn thì chọn tông-đơ cắt tóc như thế nào cho tốt nhỉ?

Đỗ Hùng
Trả lời 6 năm trước

Không nhất thiết phải bỏ ra khoản tiền lớn cho những thương hiệu nổi tiếng. Bạn nên chú ý đến nhưng thương hiệu có uy tín, tránh mua hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì nó có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Tông đơ cắt tóc là một sản phẩm sử dụng được lâu dài, vì thế nên lựa chọn kỹ càng trước khi mua.

Hiện nay, trên thị trường các thương hiệu được ưa chuộng như: Tông Đơ Cắt Tóc Philips , Tông đơ cắt tóc trẻ em Braun . .

– Bạn nên chú ý đến những sản phẩm có thiết kế ngộ nghĩnh và đáng yêu để thu hút bé .

– Tông đơ cắt tóc cho bé thường có mô tơ nhẹ, tiếng ốn rất nhỏ nên các bé không bị sợ hãi, la khóc.