Kính bơi loại nào tốt?

Nguyễn Hào
Trả lời 7 năm trước

Có rất nhiều loại kính bơi tốt mà bạn có thể chọn như kính View, Phoenix, Speedo...

Quan trọng là phải chọn được kính chuẩn, chính hãng chứ không phải là loại kính giả, kính nhái.

- Kính View là của Nhật nên rất phù hợp với người Việt Nam ( vì đều không có sống mũi cao, hốc mắt sâu) nên đeo vào thoải mái lại không bị vào nước. Chất liệu tốt (là đồ của Nhật) nên rất bền, dùng 3 - 4 năm vẫn tốt. ( để mua được kính view chính hãng bạn hãy vào website http://kinhboicaocap.com/)

- Kính Speedo hợp với người châu Âu hơn vì nó là thương hiệu quả Anh. Những ai có hốc mắt sâu thì loại này lại rất hợp. Giá thì cao hơn kính View vì thương hiệu Speedo nổi tiếng hơn.

- Kính Phoenix dùng cũng tốt, giá lại rẻ hơn hai loại kính trên. Nếu bạn bơi ít hoặc muốn tiết kiệm tiền thì nên chọn loại này. Để mua được kính Phoenix chuẩn bạn nên vào website http://doboihuongdiep.vn/kinh-boi-phoenix-203/p336.html

Hy vọng những thông tin này hữu ích cho các bạn