Có nên đựng quần áo trong tủ sắt không?

Có nên đựng quần áo trong tủ sắt không các mẹ? Em thấy loại tủ này rẻ nên cũng đang định mua về để dựng quần áo nhưng thấy mọi người khuyên là không nên. Vì sao thế nhỉ?

Theo các mẹ thì có nên đựng quần áo trong tủ sắt không ạ?

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 7 năm trước

Lời khuyên chân thành của em là không nhé chị, tuyệt đối không đựng quần áo trong tủ sắt vì cực kì nhiều tác hại:

- Sắt dễ bị oxi hóa dẫn đến gỉ sét bám vào quần áo.

- Tủ sắt không thoáng, quần áo dễ bị ẩm và bốc mùi hôi.

- Nếu tủ sắt dính nước thì gỉ sét sẽ đến cực nhanh.

- Tủ sắt cực kì nặng, chị muốn di chuyển cũng khó, vận chuyển cũng khó luôn.

tu-quan-ao.JPG

Thay vì đó thì chị nên chọn tủ quần áo là tủ vải hoặc tủ nhựa sẽ an toàn, sạch sẽ và bảo vệ quân áo tốt hơn nhiều. Tủ vải thì hợp nếu chị chỉ treo, xếp ít đồ vì nó không chịu được sức nặng; còn tủ nhựa thì lại bất cập là khó treo đồ nếu là tủ ngăn, nhưng nếu là tủ nhựa dạng lớn thì thoải mái nhé chị.

Chị xem thêm ở đây nhéhttp://vatgia.com/10925/tu-quan-ao.html