May đồng phục ở đâu đẹp, giá rẻ

Aothuncotton.vn chuyên sản xuất áo thun đồng phục doanh nghiệp cao cấp mà giá cả phải chăng nhất thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, làm hài lòng tất cả những vị khách khó tính nhất.

Dfashion Boutique
Trả lời 7 năm trước
Hi bạn ! Bên mình chuyên may đồng phục áo thun,bảo hộ lao động,đồng phục công sở,... chất lượng cao,giá cạnh tranh.Hiện cty mình đang cung ứng đồng phục cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước như : Mobifone,YKK,Dầu Cái Lân,TT Công Nghệ Sinh Học TPHCM,PepsiCo...Bạn có thể vào http://dfashionboutique.com/index.php/vi/may-dong-phuc/Hop-Tac-May-Dong-Phuc/ tham khảo nhé.SDT liên hệ 0961865162.Cám ơn bạn,mong có cơ hội hợp tác.
ZanNa QuocHuy
Trả lời 7 năm trước
NHẬN TƯ VẤN – THIẾT KẾ - MAY ĐO – IN ẤN CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC.
1. Quần áo Đồng phục Công ty: quần áo lãnh đạo; quần áo sơ mi, thun cho nhân viên nhân viên,…
2. Đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ: kỹ sư, công nhân, nhân viên kỹ thuật, nhân viên vệ sinh,…
3. Quần áo Đồng phục khách sạn, nhà hàng: quản lý, lễ tân, buồng phòng, bếp, bar, bảo vệ, tạp dề,…
4. Đồng phục lớp, nhóm, tập thể; Áo fan, áo game thủ, áo câu lạc bộ, áo nhóm tình nguyện
5. Áo khuyến mãi, quảng cáo dành cho các công ty và doanh nghiệp
6. Đồng phục học sinh - sinh viên các cấp học: đồng phục sơ mi, thun, quần áo thể dục, đồng phục tốt nghiệp, …
7. Đồng phục bệnh viện, phòng khám: Bác sĩ, y tá, điều dưỡng, tạp vụ,…
8. Thiết kế đồng phục theo yêu cầu.
Quý vị có thể lien hệ với chúng tôi qua :
SĐT di động : 0987.966.506 (sms/ zalo/ viber/ call) & 08.68.58.3479
SĐT Bàn : (08)62.583.834
Hoặc qua email: quochuyzanna@gmail.com
ZanNa QuocHuy
Trả lời 7 năm trước

NHẬN TƯ VẤN – THIẾT KẾ - MAY ĐO – IN ẤN CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC.
1. Quần áo Đồng phục Công ty: quần áo lãnh đạo; quần áo sơ mi, thun cho nhân viên nhân viên,…
2. Đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ: kỹ sư, công nhân, nhân viên kỹ thuật, nhân viên vệ sinh,…
3. Quần áo Đồng phục khách sạn, nhà hàng: quản lý, lễ tân, buồng phòng, bếp, bar, bảo vệ, tạp dề,…
4. Đồng phục lớp, nhóm, tập thể; Áo fan, áo game thủ, áo câu lạc bộ, áo nhóm tình nguyện
5. Áo khuyến mãi, quảng cáo dành cho các công ty và doanh nghiệp
6. Đồng phục học sinh - sinh viên các cấp học: đồng phục sơ mi, thun, quần áo thể dục, đồng phục tốt nghiệp, …
7. Đồng phục bệnh viện, phòng khám: Bác sĩ, y tá, điều dưỡng, tạp vụ,…
8. Thiết kế đồng phục theo yêu cầu.
Quý vị có thể lien hệ với chúng tôi qua :
SĐT di động : 0987.966.506 (sms/ zalo/ viber/ call) & 08.68.58.3479
SĐT Bàn : (08)62.583.834
Hoặc qua email: quochuyzanna@gmail.com
manh phamquy
Trả lời 7 năm trước
https://www.facebook.com/%C4%90%E1%BB%93ng-Ph%E1%BB%A5c-H%E1%BB%8Dc-Sinh-Sinh-Vi%C3%AAn-TPHCM-698108270366221/?fref=ts
manh phamquy
Trả lời 7 năm trước
120/1/9 đường Trục, p12, Q bình thạnh, 0987206096
Xưởng may áo thun gia công áo thun local brand Việt Nam
Trả lời 6 năm trước

Áo thun giá sỉ D&Li là cơ sở chuyên sản xuất áo thun trơn, áo thun đồng phục , áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo giá tốt nhất tại TPHCMShop Áo Thun Bỏ Sỉ D&LiĐịa chỉ 1: 366/27A Lê Văn Qưới - Bình Hưng Hòa A – Bình Tân – TPHCMĐT + Zalo + Viber: 0946.779.379 Gmail: maygiaconggiahuy@gmail.comWeb: http://aothunhuy.weebly.comFacebook:ttps://www.facebook.com/aothundlishop.​

Chuyên cung cấp áo thun đồng phục công ty,áo thun quảng cáo, áo nhóm, áo lớp...chất lượng, giá rẻ nhất, mẫu áo đa dạng, thiết kế miễn phí - chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi! Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mayáo thun đồng phục.Chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp Các sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng cao cấp với giá sỉ và lẻ trên toàn quốc. Chúng tôi dùng vải xưởng chính phẩm, mực in tốt và in rất sắc sảo, may kĩ đẹp, chú trọng "đường kim mũi chỉ" đảm bảo sự hài lòng khách hàng khó tính nhất

ÁO THUN - CỔ TRÒN - CỔ TIM - CỔ TRỤ - CỔ BẺ - CỔ ĐỨNG NAM NỮ TAY NGẮN ĐỘC ĐÁO NHIỀU MÀU GIÁ BỎ SỈ TOÀN QUỐC.