Cách mua quần áo sỉ ở chợ an đông?

Trả lời 8 năm trước
chào bạn mình bên công ty may thời trang minh thiên phúc. mình biết đang có nhu cầu cần lấy sỉ mặc hàng thời trang. bên mình cung cấp hàng sỉ cho các bạn mới ra kinh doanh. với gí rất thất so với các nơi khác vì bên mình tự gia công. nếu bạn quan tâm liên hệ với mình qua số 01283638159. hoặc qua facebook(cobetocsu29@gmail.com).công ty mình nhiều chính sách ưu đại cho các bạn
Iween Ter
Trả lời 7 năm trước

thi ban ra đó dò mẫu mã , ui dò giá nhiều chỗ ui hay quyet đinh mua nha, vì nơi này họ cũng nhìn mặt bắt hình dong lắm đó, tùy người mà họ hét giá