Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt?

Thanhdung92
Trả lời 7 năm trước

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa lưới chống muỗi. Cửa lưới chống muỗi có các loại:

Cửa lưới chống muỗi cánh lùa, Cửa lưới chống muỗi gấp xếp, Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi cố định, cửa lưới chống muỗi cánh mở... Và mở rộng ra thị trường TP.HCM và cửa lưới chống muỗi Hà Nội.

Mái Che Việt
Trả lời 7 năm trước

Tùy vào thiết kế nhà, kết cấu cửa mới tư vấn được chứ.

Về xuất xứ thì đa số nhập hàng Trung Quốc, chất lượng cũng hên xui.

Vài đơn vị chọn cách nhập hàng từ Châu Âu, tốt nhưng giá chát.

Bạn có nhu cầu sản phẩm cửa lưới chống muỗi hàng VN - chất lượng cao giá rẻ có thể liên hệ bên mình.

Ban thử xem bài viết: Các chọn cửa lưới chống muỗi. Hi vọng giúp được bạn câu trả lời.

Hoặc bạn xem: Cửa lưới chống muỗi cao cấp

Sale Lidinco
Trả lời 7 năm trước

Nếu về công ty thì Mosdoor, Smartlife

Nếu về loại thì bạn muốn lắp cửa sổ hay cửa chính mới biết được. Loại gấp xếp, cánh lùa thì gọn hơn. Cố định hay cánh mở thì bền hơn