Chỗ nào bán túi giấy?

an in
Trả lời 6 năm trước

Nếu lượng túi giấy bạn cần nhiều thì mình nghĩ bạn nên in túi giấy. Với công nghệ in offset thì số lượng càng nhiều giá càng rẻ.

Liên hệ In Gia Hưng để in túi giấy giá rẻ nha bạn:

  • Hotline: Hoàng Lâm - 0974.190.568, Hà Nhi – 0982.017.163
  • Skype: ingiahung68
  • Email: ingiahung68@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 460, Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
an in
Trả lời 6 năm trước

Bạn cũng có thể tham khảo bên in ấn này, bên này giá cả ổn, chất lượng tốt:

Công ty TNHH In và TM Ngọc Hương

Hotline: 0987.318.780

Email: printngochung@gmail.com, inngochuonghn@gmail.com

Chat Skype: inngochuong, Facebook: inngochuong

Văn phòng : Số 64, Ngõ 72, Phố Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội - Việt Nam

Xưởng sản xuất: Số 460 Trần Qúy Cáp - Hà Nội < Gần Ga Hà Nội >