Có nên mua máy tập thể dục đa năng?

Phạm Liên
Trả lời 7 năm trước

Theo mình bạn săm máy tập thể dục đa năng tại nhà sẽ rất tiện lợi đó ạ . Những ngày mưa gió bão bùng bạn không cần mất thời gian ra phòng tập mà bạn vẫn có những máy tập thể dục tai nhà rồi

An Nhiên
Trả lời 7 năm trước

Các nhà khoa học đã chứng minh là tập thể dục ở nhà hiệu quả hơn nhiều lần tập ngoài trời đấy bạn ạ nên nếu nhà bạn có không gian, bạn hoàn toàn nên mua máy tập về tự tập. Cũng đỡ tốn kém hơn nhiều so với bỏ tiền hàng tháng đi tập ở các phòng Gym phải không nào và bất cứ lúc nào bạn rảnh bạn cũng có thể chủ động tập ngay tại nhà mình mà không phải đi đâu cả. Có một số mẫu máy tập được khuyên dùng, mình đưa bạn tham khảo http://www.vatgia.com/home/m%C3%A1y+t%E1%BA%ADp+th%E1%BB%83+d%E1%BB%A5c.spvg