Cách mua tranh treo tường?

Hài Maxx
Trả lời 6 năm trước

Để mua tranh treo tường, trước tiên bạn cần vào đường dẫn http://nobishop.com/san-pham-c174242/tranh-treo-tuong-nghe-thuat.html để lựa chọn bức tranh mà mình mong muốn.

Về mặt cơ bản, quý khách hàng có thể đặt hàng mua tranh treo tường của chúng tôi theo 4 cách như sau:

Cách 1: Đặt hàng qua số Hotline 091 4576969 hoặc 0919638882, chúng tôi sẽ ghi lại thông tin của khách hàng và tiến hành giao hàng.

Cách 2: Đặt hàng Online trên website của chúng tôi, sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận với quý khách.

Cách 3: Đặt hàng bằng cách chat trực tiếp với nhân viên bán hàng trên website (nút "chat với nhân viên bán hàng" nằm góc dưới cùng bên phải màn hình).

Cách 4: Đặt hàng bằng các gửi mail cho chúng tôi nobishop001@gmail.com, hoặc gửi liên hệ cho chúng tôi ở link này.