đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất?

Đặng Phương Thúy
Trả lời 8 năm trước

Như nhiều thiết bị sưởi ấm khác, đèn sưởi nhà tắm cũng là một dòng sản phẩm được đang được yêu thích hiện nay.

Đèn sưởi nhà tắm có công dụng: Làm ấm nhanh phòng tắm một cách tức thì, tiết kiệm điện, không làm khô, rát da. Một số đèn sưởi nhà tắm sử dụng bóng vàng có tia hồng ngoại không những giúp chống chói, lóa mắt mà còn giúp lưu thông máu cũng như làm đẹp da rất tuyệt vời.

hình ảnh khuyến mãi máy sưởi dầu

Den suoi nha tam

Khi nói tới dòng thiết bị này, các bạn không nên bỏ qua một thương hiệu cực mạnh - đèn sưởi nhà tắm Braun.

Đèn sưởi nhà tắm Braun là một sản phẩm đến từ CHLB Đức.

Đèn sưởi nhà tắm Braun có lối thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã. Đây là một điểm khá nổi bật mà nhiều người tiêu dùng yêu thích. Đèn sưởi Braun không chỉ đáp ứng chuẩn về mặt chất lượng: độ bền cao, an toàn khi sử dụng, tiết kiệm điện năng, không đốt cháy oxy, không làm khô rát da trẻ, ... mà nó còn đáp ứng cả về mặt thẩm mỹ.

giấy đại lý độc quyền đèn sưởi braun

Giấy chứng nhận độc quyền

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích phòng tắm mà bạn có thể lựa chọn loại den suoi nha tam Braun 2-4 bóng sao cho thích hợp.

- Loại 2 bóng: 2-4m2.

- Loại 3 bóng: 4-6m2.

- Loại 4 bóng: 6-8m2.

>> Thiết bị sưởi ấm khác mà bạn nên tìm hiểu: May suoi dau.

Hotline: Mr Nghĩa: 096 473 1122 - 0908208986, Ms Hà: 098 208 3928

Điện thoại: 046 291 2326 (giờ hành chính)

Làm việc từ 8h - 21h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN), giao hàng miễn phí.