Cách kiểm tra bóng cao tần lò vi sóng?

Hoàng Kim (Check giá)
Trả lời 5 năm trước

Bước 1 : Sử dụng đồng hồ vạn năng : Đồng hồ vạn năng có thể biết được chính xác tụ và các mạch của bóng đèn cao tần của bạn có đủ công suất hoạt động làm nóng thức ăn hay không ?

dong-ho-van-nang-kiem-tra-bong-den-cao-tan-lo-vi-song

Đồng hồ vạn năng

Bước 2 : Ta vặn đồng hồ ở dạng " X1 ", Nếu bạn là dân kỹ thuật thì không phải nói đến công việc này.
Bước 3 : ta dùng dây đo 2 chân của bóng đèn cao tần lò vi sóng nếu đồng hồ có báo trở là cuộn dây của bóng còn tốt.còn nếu đồng hồ báo về "0" thì xác định 100% là bóng đèn cao tần của bạn bị hỏng và cần thay thế.

Bước 4 :Sau khi xác định được nguyên nhân bóng đèn cao tần bị hỏng ta tiến hành thay thế và sửa chữa. Nếu không ta tiến hành kiểm tra thêm tụ cao áp - Magnewtron,Biến thế... bạn có thể xem thêm tại mục tin tức của chúng tôi !

Bạn muốn mua bóng cao tần lò vi sóng - Nơi bán bóng cao tần lò vi sóng ở TPHCM vui lòng liên hệ :

ban-bong-den-cao-tan-lo-vi-song-tphcm

CÔNG TY TNHH TM & DV KỸ THUẬT HOÀNG KIM
ĐT : 0287.306.3626 - 028.2229.2626
Địa chỉ : 411/31 Lê Đức Thọ - Phường 17 - Quận Gò Vấp - TP.HCM
156 Thạch Lam - P.Phú Thọ Hòa - Quận Tân Phú - TP.HCM

HOÀNG KIM TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐỒ GIA DỤNG CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 TẠI TP.HCM !

Xem thêm tại : http://noicomdiencaotan.vn/cach-kiem-tra-bong-den-cao-tan-cua-lo-vi-song.html