[GẤP GẤP GẤP] Khi đi du lịch thì nên lựa chọn mua vali nhựa hay vali vải???

Nhờ các cao nhân tư vấn gấp giúp em với, chẳng là em đang chuẩn bị đi du lịch xa vài ngày nên đang muốn tìm mua cái vali để đồ cho thuận tiện. Hiện tại thì em đang băn khoăn không biết nên mua vali kéo chất liệu nhựa hay nên mua vali kéo vải đồng thời nhờ các bác tư vấn giúp nên mua vali kéo ở đâu giá phải chăng mà chất lượng tốt tốt chút luôn. Hị hị  Các bác tư vấn giúp em gấp với vì vài hôm nữa là em té rồi mà mua vội nhỡ chẳng phải cái không ưng hay gặp trục trặc gì đó thì đi lại mất vui.

Nguyễn Văn Tiến
Trả lời 8 năm trước

Các anh chị cao nhân nào đi qua mà biết thông tin về loại vali làm ơn tư vấn giúp em với ạ.Em chuẩn bị đi rồi mà giờ còn đang lăn tăn khoản nên mua loại vali gì.Nhỡ mua loại ko phù hợp thì đi chơi mất vui, lại bị mọi người chê trách nữa ạ.

Duyên Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Nên mua vali vải Thím nhé :D Vali vải bền, mà vẫn nhẹ, đẹp. Bác ra Chùa Bộc nhiều mà giá cả cũng phải chăng.

Nguyễn Văn Tiến
Trả lời 8 năm trước
Cảm ơn thím trong trường hợp này em đi du lịch thì sao ạ? Chùa Bộc Tây Sơn em biết bán nhiều nhưng thím biết cửa hàng nào uy tín ko?
Duyên Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Du lịch cũng nên chọn vali Vải Thím ạ. Đoạn cuối Chùa Bộc có 2 cửa hàng liền nhau ấy, có bảo hành và sửa hàng trong thời gian 1 năm đó, em hay mua ở đó.
Duyên Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

KOS Shop đoạn Tây Sơn gần Ngã Tư Sở đối diện Pico Thái Thịnh cũng nhiều Vali vải rất đẹp, nhiều mẫu mã mà giá cả cũng phải chăng Thím nhé :D

Nguyễn Văn Tiến
Trả lời 8 năm trước

Cảm ơn thím nhá để em tham khảo xem thế nào. Nếu được thì em xúc luôn vì cũng gấp quá rồi.