Nên mua quà gì tặng bạn trai?

Nguyen Tuyet Nhung
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, 1 món quà ý nghĩa và bất ngờ dành tặng bạn trai mình không khó, bạn nên chọn món quà hợp sơ thích, tính cách của người đó thể hiện tình cảm bạn quan tâm đến người bạn đó, Bạn có thể vào trang web:http://quatructuyen.com/để lựa chọn món quà thích hợp, hặc mình có thể giứi thiệu cho bạn vài món:

  • tui-deo-cheo-nam-13

    Túi đeo thắt lưng cho nam

  • mo-hinh-thuyen-confection-xanh-20cm-1

    Mô hình thuyền Confection 20cm (Sọc Xanh)

    • dong-ho-van-nang-da-mau-sac-1

      Đồng hồ vạn năng đa màu sắc

    • dong-ho-van-nang-da-mau-sac-1

      Đồng hồ vạn năng đa màu sắc

    • dong-ho-van-nang-da-mau-sac-1

      Đồng hồ vạn năng đa màu sắc

Nguyễn Sĩ Phước Hoàng
Trả lời 8 năm trước

Mua nhạc cụ đi bạn! Mua harmonica hay guitar nè! Vừa lãng tử mà 2 ng đi chơi có đàn guitar hay sinh hoạt tập thể bạn trai biết chơi guitar sẽ khối ng lác mắt cho bạn phổng mũi!

Đùa thôi! Thật ra âm nhạc mang đến nhìu lợi ích theo chìu hướng tích cực! Không chỉ thư giãn tinh thần, mà làm cho tâm trạng thoải mái, vui tươi, yêu đời, lãng mạn, ...

Mua nhạc cụ, mua guitar làm quà cũng có lý lắm chứ bộ